Tác dụng bất ngờ vòng đá thạch anh tóc

Vòng đá Thạch anh tóc là loại vòng thạch anh chứa các bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau. Những sợi tóc mảnh chằng chịt trong viên đá đã tạo cho thạch anh có một vẻ đẹp vô cùng độc đáo, chính vì nét đặc trưng đó mà thạch anh tóc luôn được các nhà đam mê khoáng vật đánh giá cao.

Tham khảo: cách chọn vòng tay đá thạch anh hợp mệnh gia chủ

11D tóc đen

Những tác dụng đặc biệt của vòng đá thạch anh tóc

1. Vòng đá thạch anh tóc xanh

Vòng đá thạch anh xanh luôn là lựa chọn hàng đầu của những người cần tăng cường năng lượng cho cơ thể và thúc đẩy công việc được thăng tiến toàn vẹn.

Đặc biệt thạch anh tóc xanh tiếp nhận vượng khí, xóa tan âu lo sợ hãi. Nâng cao khả năng ngọai giao, giúp người mang đá gặp nhiều may mắn và tài lộc.
Vòng thạch anh tóc xanh tương sinh tương hợp với bạn mệnh: Mộc, Hỏa. Trung tính với các bạn mệnh Thủy

10Btóc xanh

2. Vòng đá thạch anh tóc vàng

Vòng đá thạch anh tóc vàng có vẻ đẹp bên ngoài rất long lanh nên dể bị thu hút. Thạch anh tóc vàng có trường năng lượng mạnh được dùng để đem lại tài lộc và may mắn.

Dùng thạch anh tóc vàng làm tăng đầu óc sáng suốt phát huy sáng tạo, tăng dũng khí để tiếp nhận những thử thách.
Những người hay quên, người lớn tuổi dễ bị lú lẫn nên đeo thạch anh tóc vàng để cải thiện tình trạng trên.

 

44C

3. Thạch anh tóc trắng

Thạch anh trắng được nhấn mạnh trong việc kích thích sự tập trung của não bộ, loại bỏ năng lượng xấu, đem lại may mắn và chữa lành cho cơ thể. Đeo vòng thạch anh  tóc trắng cuộc sống của bạn sẽ luôn cách thuận buồm xuôi gió.

IMG_0557

Với những tác dụng đặc biệt của đá thạch anh tóc nêu trên. Hãy đến trung tâm đá quý Vân Mây để thỏa sức lựa chọn vòng đá phong thủy các bạn nhé.

Hotline: 0986 333 923

Địa chỉ:  Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

 

Bình luận trên Facebook