Sử dụng đá phong thủy cho người mệnh Thủy đúng cách

Tính cách đặc trưng của người mệnh Thủy là dịu dàng, không thích dùng quyền lực để áp đặt người khác, luôn trình bày quan điểm của mình một cách khôn khéo.

Với khả năng giao tiếp tốt, khéo léo trong cách cư xử người mệnh Thủy có khả năng tiến trên con đường dẫn tới thành công.

Nếu biết cách chọn đá phong thủy cho người mệnh Thủy thì sẽ may mắn đủ đường.Tuy nhiên không phải ai cũng biết lựa chọn đá phong thủy hợp mệnh. Cùng đá quý Vân Mây tìm hiểu thêm về kiến thức đá phong thủy mệnh Thủy nhé.

Màu sắc đá phong thủy phù hợp với người mệnh Thủy

– Màu sắc tương sinh: Người mệnh Thủy nên sử dụng màu trắng, xám, ghi thuộc mệnh Kim để gia tăng năng lượng tương sinh. Theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, khi sử dụng các loại đá phong thủy trên đường tiền tài danh vọng phát triển.

Đá phong thủy mênh thủy
Đá phong thủy mệnh thủy

– Màu sắc tương hợp: người mang mệnh Thủy sử dụng những loại trang sức đá phong thủy đen, xanh nước giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, đem lại may mắn.

Đĩa thất tinh phong thủy, Đĩa thất tinh thạch anh đen
Đĩa thất tinh thạch anh đen

– Màu chế khắc: mệnh Thủy có thể đeo những loại đá màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Vì Thủy khắc Hỏa nên có thể khắc chế được năng lượng Hỏa trong các loại đá có màu như trên.

– Màu kiêng kỵ: những người mệnh Thủy cần tránh sử dụng trang sức phong thủy màu vàng, nâu đất là những màu sắc thuộc bản mệnh Thổ. Theo quy luật tương khắc thì Thổ khắc Thủy, nên đây là những màu sắc gây áp chế năng lượng bản mệnh, khiến người mệnh Thủy cảm thấy tù túng, công việc, cuộc sống bị đình trệ.

Mọi thông tin chi tiết về đá phong thủy hợp Thủy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.