Sức ảnh hưởng của vòng đá thạch anh màu trắng

Đối với dòng trang sức, vòng đá thạch anh màu trắng luôn nhận được nhiều lựa chọn bởi khả năng đáp ứng thẩm mỹ cao của chúng. Ngoài ra chúng được ưa chuộng do có công dụng phong thủy tốt đẹp của dòng đá này. Dưới đây sẽ là những điều bạn nên biết về vòng đá thạch anh trắng nhé.

Tham khảo: cách chọn vòng tay đá thạch anh hợp mệnh gia chủ

IMG_0563

Vòng đá thạch anh trắng hợp với mệnh nào, ý nghĩa của vòng đá thạch anh trắng ra sao?

Theo mối quan hệ về ngũ hành, tương hợp với người mệnh Thủy và mệnh Kim. Xét theo mức độ thì hòa hợp với mệnh Kim và tương sinh với mệnh Thủy.

Được chế tác từ nguyên liệu đá thạch anh trắng đều mang trong mình sự kết hợp hoàn hảo giữ độ thẩm mỹ cao cùng ý nghĩa phong thủy tâm linh vô cùng lớn lao và quý giá.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá mặt trăng
Vòng đá mặt trăng

– Đối với sức khỏe người sử dụng: Giúp thanh lọc khí huyết, tăng cường trí tuệ, xóa tan mệt mỏi. Đặc biệt, loại đá này còn hỗ trợ cực tốt đến hệ toàn hoàn máu.

– Về mặt phong thủy tâm linh:Giúp thăng tiến tốt về đường công danh sự nghiệp, gia đình thịnh vượng. Đối với người lãnh đạo, loại vật phẩm này có khả năng củng cố địa vị, luôn chấp hành mệnh lệnh từ cấp dưới. Đặc biệt, chúng còn đảm bảo sự an toàn cho chủ nhân tránh được phần nào sự cố bất thường như tai nạn xe cộ, hỏa hoạn…

Khi lựa chọn vòng đá thạch anh trắng ắt bạn vẫn sẽ gặp nhiều thắc mắc về kiểu dáng và chất liệu sao cho phù hợp với bản thân.Hãy liên hệ ngay với đá quý Vân Mây để giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm đá quý.