Sử dụng đá thạch anh nguồn gốc Việt Nam có tốt không?

Đá thạch anh ngày này được xem như một loại trang sức quý, đem lại nhiều vận may. Nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc về câu hỏi dùng đá thạch anh Việt Nam có tốt không, câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

List bài viết hay:

Ở VIỆT NAM TỈNH NÀO CÓ ĐÁ THẠCH ANH NHIỀU NHẤT, TỐT NHẤT?

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÁC DẠNG ĐÁ THẠCH ANH TỰ NHIÊN Ở VIỆT NAM

Đá thạch anh và quan niệm về phong thủy

Đá thạch anh cuội suối việt nam
  • Đá thạch anh là một loại đá hình thành trong tự nhiên, nhiều người cho rằng chúng ẩn chứa những sức mạnh siêu nhiên của trời đất.
  • Đá thạch anh có nhiều màu sắc đa dạng như xanh, đỏ, tím , vàng, nâu, đen, trắng, xám… Đủ các màu sắc trong tự nhiên, đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn.
  • Phần lớn những người làm ăn buôn bán rất tin vào việc đeo vòng đá thạch anh sẽ mang lại tài lộc, vận may nên sẽ lựa chọn đá thạch anh với màu sắc phù hợp tuổi tác của người chủ sở hữu chúng.
  • Đối với người mệnh Hỏa đại diện cho lửa cháy rực đỏ nên đeo vòng đá thạch anh xanh, vì theo quan niệm tương sinh trong phong thủy thì Mộc sinh Hỏa.
Đá thạch anh xanh
  • Những người mệnh Thổ nên đeo vòng đá thạch anh đỏ, vì Hỏa sinh Thổ, lửa đốt cháy mọi thứ thành tàn tro và vun đắp chất dinh dưỡng cho đất.
  • Những người mệnh Kim nên đeo vòng thạch anh vàng hoặc nâu vì Thổ sinh Kim. Những kim loại quý giá đều được hình thành từ lòng đất.
  • Những người mệnh Thủy nên đeo vòng thạch anh màu trắng vì Kim sinh Thủy.
  • Những người mệnh Mộc nên đeo vòng thạch anh màu xanh nước biển vì Thủy sinh Mộc, cây cối có nước thì mới thêm phần tốt tươi.

Lưu ý khi sử dụng đá thạch anh

Sản phẩm chế tác từ đá thạch anh Việt nam
  • Ngược lại, để phòng tránh những điều không may, quý khách nên tìm hiểu thêm về mối quan hệ tương khắc, không hợp nhau, nếu kết hợp với nhau thì không đem lại kết quả gì trong quan niệm của phong thủy ngũ hành đó chính là: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy…
  • Khi tìm mua vòng đá thạch anh quý khách cũng nên đến những địa chỉ uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, vừa không an toàn lại không có giá trị gì.

Hy vọng qua bài viết này đã đem đến những câu trả lời thích đáng về việc có nên đeo vòng đá thạch anh để mang lại may mắn như quan niệm về phong thủy hay không cho tất cả quý khách.

Việc đeo vòng đá thạch anh không những làm đẹp cho chính bản thân chủ nhân của chúng mà còn góp phần tạo ra may mắn, tự tin và truyền năng lượng tích cực đến người xung quanh.

Bình luận trên Facebook