Sức hút mãnh liệt từ các loại đá phong thủy màu vàng

Đặc điểm các loại đá phong thủy màu vàng trong cuộc sống

Màu vàng được biết đến với sự quyền uy, sự sang trọng bậc nhất đối với bất kỳ một món đồ nào trong cuộc sống hàng ngày. Minh chứng cho điều đó là Từ thời vua ở các triều đại phong kiến Việt Nam và Trung Hoa thì những chiếc áo long bào, những chiếc ghế ngồi ngai vương hay những đồ dùng cốc chén đều mang một màu vàng sức mạnh uy quyền. Vì vậy hiện nay những món đồ phong thủy đeo trên người hay để bài trí phong thủy mang màu vàng đều có giá trị cao.

Và kiến thức về đá phong thủy thì vô cùng muôn màu muôn vẻ với nhiều chủng loại đá khác nhau nhất là đối với những loại đá mang màu vàng. Với nhiều quý vị cũng như tôi người chuyên sâu về kiến thức đá quý cũng nhận ra rằng Sức hút mãnh liệt từ các loại đá phong thủy màu vàng là không thể nào ngưng. Hãy cùng chúng tôi đi phân tích từng loại đá phong thủy màu vàng tự nhiên hiện nay được ưa chuộng nhất để làm các sản phẩm phong thủy tâm linh.

Các loại đá phong thủy màu vàng có dạng từ bán quý hiếm cho đến quý hiếm bậc nhất hiện nay phải kể đến:

1. Đá thạch anh vàng

Đá thạch anh vàng tinh khiết
 • Đá thạch anh vàng ( Đá Citrine ): đây là dạng đá mang những điều thú vị cho cuộc sống bởi chúng là dạng đá quý hiếm nhất, giá trị nhất của dòng họ thạch anh có được.
 • Đá thạch anh vàng tồn tại dưới nhiều màu sắc khác nhau: vàng sậm, vàng tươi cho đến vàng mật ong. Đó là sự chuyển hóa năng lượng và dạng đá tùy thuộc theo từng lớp địa chất từng vùng khác nhau. Tuy nhiên đá thạch anh vàng tươi là được dùng phổ biến nhất và có chất lượng tốt nhất.
 • Thạch anh vàng được tìm thấy nhiều và đẹp ở các nước như:Braxil,Nga, Pháp…Ở việt nam có thạch anh vàng nhưng không được đẹp cho lắm vì chúng có nhiều phèn vàng bám xung quanh viên đá nên giá trị hơi thấp.
 • Thạch anh vàng có tính chất riêng biệt về độ cứng 7/10 theo thang độ Mohs. Viên đá này được làm các vật dụng lũy trang như vòng đá, mặt nhẫn đeo tay, mặt dây chuyền vô cùng đẹp có màu sắc lấp lánh khi ra ngoài môi trường.
 • Đá thạch anh vàng có công dụng rất lớn cho người sử dụng:Citrine có lợi cho sự phát triển của trí não, giúp trớ nhớ minh mẫn và tốt hơn, tư duy logic nhanh hơn có lợi cho sự phát triển của trí não, giúp trớ nhớ minh mẫn và tốt hơn, tư duy logic nhanh hơn.Citrine còn có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh có liên quan tới đường ruột và dạ dày.

  Đá Citrine còn được mệnh danh là viên đá mang đến nhiều may mắn cho tiền tài và danh vọng. Do vậy giới kinh doanh rất yêu thích viên đá này.

===> Tham khảo danh mục: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/da-thach-anh/da-thach-anh-vang/

2. Saphia Vàng

Mặt đá Saphia vàng
 • Đá saphia là dòng đá được xếp vào lớp đá quý hiếm trong tự nhiên và được săn tìm nhiều nhất hiện nay.Saphia vàng là loại đá có giá trị vô cùng lớn với một màu vàng thu hút và hiếu kỳ bất kỳ một ai khi chiêm ngưỡng chúng ngoài thực tế. Đá saphia nói chung có rất nhiều màu sắc khác nhau như: xanh,tím, hồng và quý nhất là màu vàng.
 • Hiện nay đá saphia vàng được tìm thấy và có chất lượng tuyệt hảo nhất là ở các nước như:Myanmar, camphuchia, miến điện, Thái lan…Còn ở Việt Nam chúng ta thì vùng đất: Nghệ an, Lục yên – Yên bái…là đẹp nhất có giá trị ngang ngửa với các sản phẩm nước ngoài.
 • Saphia vàng đẹp phải kể đến có độ trong cao,màu sắc vàng đậm, có ánh sao khi chiếu rọi đèn vào, bên trong viên đá không có cam phèn hay rạn nứt những yếu tố này để đánh giá một viên đá saphia vàng chất lượng cao.
 • Khi sử dụng đá saphia thì sẽ nâng tầm đẳng cấp,sự quý phái cho người đeo.

3. Đá Peridot 

đá peridot là gì?
 • Viên Đá Peridot là dạng đá quý hiếm chúng có nhiều câu chuyện được kể đến và bàn tán xung quanh chúng từ thời xa sưa cho đến hiện nay.
 • Viên đá Periot được người thợ khai thác một cách rất khó khăn trên những vùng đất vô cùng khắc nhiệt trong tự nhiên. Viên đá đã làm bao nhiều con người khai thác phải mất mạng do những nơi này có hẻo lánh xa xôi ở các nơi rừng rú.
 • “Peridot” theo tiếng Hi Lạp có nghĩa là sự sung túc. Peridot được hình thành bởi magma trong tinh thể của núi lửa và từ thiên thạch rơi xuống trái đất. Những viên Peridot thường có màu olive hay vàng xanh (màu lục phớt vàng) nên nhiều khi còn được gọi với cái tên “Ngọc lục bảo chiều tà”
 • Khi sử dụng viên đá thần kỳ này trên người chúng đem đến những điều vô cùng thú vị và tốt đẹp chúng giảm được các chứng bệnh về hệ tim mạch, hệ tuần hoàn máu, giúp bệnh nhân có hệ thần kinh yếu vững vàng hơn. Viên đá này còn là một lá bua may mắn, bình an khi đi xa và làm bất cứ công việc gì đó quan trọng.

Lưu ý: Ngoài những dòng đá kể trên thì các loại đá phong thủy màu vàng còn có các loại dạng đá khác như: Hổ phách, đá mắt hổ vàng, đá mã não vàng…..

Với Sức hút mãnh liệt từ các loại đá phong thủy màu vàng như vậy chắc hẳn là một món đồ và một loại đá  quý không thể bỏ qua và hãy sắm cho bản thân mình để được những giá trị tốt đẹp nhất thiên nhiên ban tặng. Quý vị hãy đến với Đá Quý Vân Mây chúng tôi để được nhìn và cảm nhận một cách thực tế nhất hiện nay.