Đá thạch anh vàng

Đặc điểm và tính chất của đá thạch anh vàng tự nhiên

Được biết đến là một dạng đá vô cùng hiếm, khó tìm trong tự nhiên đá thạch anh vàng mang trong mình những đặc điểm và những điều vô cùng ký bí đối với người am hiểu đá và người sử dụng.

Theo sự phân tích đặc điểm của các nhà nghiên cứu nguyên liệu khoáng thì Đá thạch anh vàng có những đặc điểm như sau:

Đá thạch anh vàng là dạng đá của sự chuyển hóa từ dạng nọ sang dạng kia mất một khoảng thời gian vô cùng dài vì vậy mà chúng mang trong mình những dải năng lượng hội tụ vô cùng lớn.

Thạch anh vàng có màu rất đa dạng: từ vàng tinh khiết, vàng mật ong, cho tới vàng nâu nhạt….Công thức hóa học của loại đá này là SiO2, với độ cứng bằng 7/10. Thông số này chứng minh rằng, thạch anh vàng có độ cứng rất tốt, có thể chịu được va đập mạnh và không bị trầy xước.

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu và xác định độ nóng chảy của thạch anh vàng khá cao, ở mức 1,650±75 °C. Vì vậy khả năng chịu nhiệt của đá cực tốt.

Đá thạch anh vàng được tìm thấy nhiều ở các nước như:Braxil, Myanmar, Pháp và Nga.

Với điều kỳ diệu đá thạch anh vàng như vậy công dụng của chúng thì đem lại vô cùng lớn đối với người sử dụng.

  • Người ta thường kết hợp giữa việc sử dụng đá thạch anh vàng và tập yoga. Đặc biệt là đối với những ai theo tín ngưỡng tâm linh tôn giáo. Họ tin rằng đá thạch anh sẽ mang tới một nguồn năng lượng siêu nhiên, tích cực, kết nối con người với những điều huyền bí, giúp cho tâm hồn luôn thanh thản, bình an.
  • Nhiều nghiên cứu cũng cho rằng, sở hữu đá thạch anh sẽ giúp cho cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, tốt cho hệ tiêu hóa và não bộ. Cụ thể loại đá này có khả năng kích hoạt não bộ, mang đến sự tập trung cao độ khi làm bất kỳ một việc nào. Sự cân bằng trong giác quan và những năng lượng tiềm ẩn sẽ giúp cho thân chủ luôn đầy tự tin, quyết đoán.
  • Để những vật phẩm đá thạch anh trên bàn làm việc, văn phòng sẽ có tác dụng mang đến nguồn năng lượng tích cực để bạn có thể sáng tạo và làm việc một cách hiệu quả nhất. Đồng thời mang đến tài lộc và những vận may về tiền bạc.

Ý nghĩa sử dụng đá thạch anh vàng

Đá thạch anh vàng được làm các loại vật phẩm phong thủy và các loại lũy trang cao cấp, có giá trị bậc nhất hiện nay. Khi người sử dụng dùng chúng đem lại sự sang trọng, quý phái và thu hút từ những người bên ngoài.

Đá thạch anh vàng còn được dùng để làm các lễ vật quà, quà biếu mang tính chất tâm linh cao trong các sự kiện lớn.

Các sản phẩm từ đá thạch anh vàng có giá trị mà hiện nay chúng được làm giả, làm nhái rất tinh vi mà mắt thường không thể phát hiện được mà giá bán rất cao.

Quý vị hãy đến những nơi uy tín bậc nhất để kiểm chứng và mua những sản phẩm đá thạch anh vàng tự nhiên.

Khi mua đá thạch anh tại Đá Quý Vân Mây quý vị có được quyền lợi gì?

Được đảm bảo 100% là đá tự nhiên

Giá thành ưu đãi khi mua số lượng lớn

Miễn phí vận chuyển nếu trong vòng ban kính 10Km

Bảo hành sản phẩm 1 năm

Nếu sai chất lượng, mẫu mã đổi trả trong vòng 1 tuần

Được tư vấn phong thủy miễn phí

Đá Quý Vân Mây chia sẻ những kinh nghiệm thực tế nhất đến với mọi người bằng cả sự chân thành.

Xem tiếp

Hiển thị 5 sản phẩm