Tác dụng của các loại vòng tay đá thạch anh

Vòng tay đá thạch anh hiện đang là món đồ trang sức không chỉ các quý cô ưa chuông mà cả người già, người trung tuổi, nam giới sử dụng.
Bởi được chế tác từ đá thạch anh là một loại đá quý được hình thành từ việc tích tụ những chất hiếm trong lòng đất mang lại nguồn năng lương dương mạnh mẽ giúp người đeo tăng cường sức khỏe, mang lại may mắn, tài lộc, công việc thuận lợi, đời sống gia đình hạnh phúc.
Tuy nhiên do chất liệu từ đá phong thủy nên khi sử dụng cần thực hiện theo mối quan hệ ngũ hành. Màu sắc của vòng đá là yếu tố gần như quyết định để vòng đá phát huy hết được tác dụng.

Điểm qua một số vòng tay đá thạch anh:

1. Vòng tay đá thạch anh tím

Màu tím là sắc màu rất đẹp mắt, gợi cảm và rất mộng mơ nên được phái nữ đặc biệt yêu mến. Tác dụng của vòng thạch anh tím mang đến sự may mắn, giúp cho tâm trí luôn sáng suốt, trừ tà ma và các luồng khí xấu.
Đặc biệt là trong tình yêu, hôn nhân, sắc tím giúp tăng cường sự gắn bó của các mối quan hệ, đại diện cho sự chung thủy, bền vững và lâu dài.

Vòng tay thạch anh tím
Vòng tay thạch anh tím

2. Vòng tay đá thạch anh vàng

Trong phong thủy, màu vàng là màu tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Việc đeo vòng thạch anh vàng sẽ có tác dụng giúp cho đầu óc, tinh thần luôn được sáng suốt, giảm căng thẳng trong cuộc sống, hướng đến một môi trường cao hơn, chất lượng hơn. Vòng tay đá thạch anh vàng rất thích hợp với các bạn thuộc mệnh Thổ, mệnh Kim.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh vàng
Vòng đá thạch anh vàng hợp với người mệnh thổ, mệnh kim

3. Vòng tay đá thạch anh hồng

Nhờ màu sắc hài hòa, dịu dàng, nữ tính đeo vòng thạch anh hồng có ý nghĩa là làm giảm bớt căng thẳng, mệt nhọc, lo âu cho tinh thần của con người, nó hướng tới sự hài hòa, cân bằng trong cuộc sống cá nhân cũng như các mối quan hệ xã hội.
Đặc biệt vòng thạch anh hồng còn mang tới một nguồn năng lượng lớn cho tình yêu và hôn nhân hạnh phúc, như một vật cầu duyên giúp cho người đeo nhận được nhiều tình cảm chân thành.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh hồng mix phụ kiện
Vòng tay thạch anh hồng mix phụ kiện

4. Vòng tay đá thạch anh trắng

Trắng là màu sắc dễ chịu bởi vậy nó có công dụng xua đi căng thẳng, mệt mỏi, bảo vệ bạn khỏi những tâm tính không lành mạnh. Nó khiến cho cuộc sống của người sở hữu trở nên tích cực hơn, cởi mở hơn và thoải mái hơn.
Ngoài những màu sắc kể trên thì vòng thạch anh còn có rất nhiều màu như đen, đỏ, hay xanh, khói…chúng đều có tác dụng rất tốt với người sử dụng không những về phong thủy mà còn trong y học như: tăng sức đề kháng, điều hòa huyết áp, cải thiện trí nhớ.

Vòng tay thạch anh trắng
Vòng tay thạch anh trắng

Vòng tay đá phong thủy dường như đã trở thành món trang sức phổ biến và được ưa dùng đặc biệt là vòng đá chế tác từ thạch anh.

Để có thêm các kiến thức về vòng đá phong thủy tiêu dùng cần tìm hiểu các sản phẩm hợp mệnh để có thể lựa chọn cho mình một vài chiếc vòng theo đúng ý nghĩa mà mình mong muốn.

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đọc không còn băn khoăn gì khi lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay thạch anh đem lại may mắn cho cuộc sống.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn