Tác dụng của đá thạch anh hình trụ

Đá thạch anh hình trụ và các loại hình dạng đứng thẳng mang ý nghĩa cho sự mạnh mẽ bứt phá, tinh thần chiến đấu.Đá này đặc biệt phù hợp với gia chủ có công việc kinh doanh, người đi làm muốn thăng tiến, những người mong muốn về tiền tài, sự thịnh vượng, phát đạt.

Đá thạch anh, Trụ đá thạch anh vàng tinh khiết
Trụ đá thạch anh vàng thường được để ngay tại quầy thu ngân, quầy thu tiền để thu hút vận may tài lộc

Đá thạch anh hình trụ có đặc điểm là có đế rộng chắc chắn, càng lên phía trên có xu hướng nhỏ lại và nhọn thẳng ở trên cùng. Điều này thể hiện sự hướng ngoại, khả năng lãnh đạo, làm chủ chính mình. Tựa như một  cuộc đời có cơ sở phía sau chắc chắn và công danh, sự nghiệp được thăng tiến.

Tác dụng của đá thạch anh hình trụ

– Đặt đá thạch anh hình trụ ở góc tài lộc ở trong phòng làm việc, công ty hoặc trong nhà có tác dụng trấn án, trừ tà, chặn sát khí giúp bạn có công danh, làm ăn thịnh vượng, phát đạt.

– Cải thiện phong thủy và tích tài khí: trụ đá thạch anh trong nhà có tác dụng hóa xung giải sát, ngoài ra còn có thể tích tài, tích lộc, tích phú.

–  Đặt thạch anh trên bàn học hoặc chân giường giúp bạn phát huy trí tuệ và cải thiện thị lực và ổn định được tinh thần luôn cân bằng.

– Khả năng giúp cho các doanh nhân, người kinh doanh vượt qua stress, dập tắt những cơn nóng giận bộc phát ngoài kiểm soát mang lại cho gia chủ một tâm trí bình an và trí tuệ. Bình ổn các mối quan hệ với mọi người xung quanh, được lòng sếp trên và giữ được tình cảm với nhân viên.
– Thạch anh hình trụ có thể kéo dài tuổi thọ, cho một cuộc sống luôn phát triển hướng đến những điều mới mẻ, tốt đẹp hơn.

– Khử sóng từ phát ra từ tivi, máy tính, lò vi sóng do vậy bạn có thể đặt thạch anh trụ bên cạnh tivi, máy tính, lò vi sóng để giảm thiểu những bức xạ xấu sảy ra.

Đá phong thủy, Đá thạch anh hình trụ
Đá thạch anh hình trụ

Trụ đá thạch anh thích hợp để các vị trí:

– Đặt thạch anh hình trụ trên bàn làm việc ở cơ quan, công ty để công danh, sự nghiệp thăng tiến.
– Đặt trên bàn học, bàn đọc sách để luôn phát huy được khả năng sáng tạo, sức học tập.
– Để ở bàn tiếp khách, nơi đón tiếp các đối tác kinh doanh, nơi ký hợp đồng để thu hút được nhiều mối nhân duyên với khách hàng.

Đá quý Vân Mây chúc các bạn có đường công danh, sự nghiệp bền vững, thăng tiến cao vút như hình dạng trụ đá thạch anh. Thông tin liên hệ về trụ đá thạch anh hãy gọi cho chúng tôi theo địa chỉ: