Tác dụng của đá thạch anh hồng, trắng, vàng, đen, tím

Đá thạch anh là loại đá quý hàng đầu trong phong thủy bời tác dụng của đá do cấu tạo về địa chất đặc biêt. Đá Thạch Anh chứa một nguồn năng lượng dương mạnh mẽ nên thường mang tới những điều tốt đẹp cho người sử dụng. Hãy cùng trung tâm đá quý Vân Mây tìm hiểu tác dụng của các loại đá thạch anh tốt cho cuộc sống như thế nào?

1. Tác dụng của đá thạch anh hồng

– Thạch anh hồng được mệnh danh  là viên đá của tình yêu rất tốt cho đời sống hôn nhân và tình yêu vĩnh cửu.  Thạch anh này thường được dùng để tránh các mối bất hòa có thể xảy ra, giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo, giúp ngủ ngon hơn.
– Năng lượng thạch anh hồng thu hút sự yêu mến của người xung quanh đặc biệt là người khác giới. Tạo nên các mối quan hệ hài hòa và tình cảm luôn gắn kết.
– Thạch anh hồng còn có tác dụng với các bệnh hệ thần kinh và hệ tim mạch, chống lại stress, dập tắt những cơn nóng giận.
– Xua đuổi sự buồn phiền, xua đuổi tà ma và tăng cường sức khỏe cho người đeo.

Đá thạch anh hồng
Đá thạch anh hồng

2. Tác dụng của đá thạch anh trắng

– Đối với phong thủy, đá thạch anh trắng như một lá bùa hộ mệnh, người gặp vận rủi, người bị rất  nhiều phiền toái giày vò, có thể cầm thạch anh trắng rồi ngồi thiền, như vậy có thể cải thiện được từ trường của bản thân, cũng là cải thiện vận mệnh của mình.

– Là viên đá của vũ trụ, cung cấp nguồn năng lượng tinh khiết và mạnh mẽ. Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng.
– Thạch anh trắng  kích thích các chức năng hoạt động của não và tăng cường mức độ tập trung do vậy ứng dụng tuyệt vời cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra trạng thái cân bằng cho tâm hồn. Thạch anh trắng còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và hỗ trợ sức khỏe gia chủ được tốt lên.

Đá thạch anh trắng
Đá thạch anh trắng

3. Tác dụng của đá thạch anh vàng

Thạch anh vàng (citrine) trong suốt và có màu vàng, loại thạch anh này rất hiếm trong tự nhiên. Thạch anh vàng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn sảng khoái. Thạch anh vàng rất có tác dụng đối với lý trí giúp tăng cường trí nhớ, tư duy logic mạch lạc, chóng thuộc bài may mắn cho thi cử.Thạch anh vàng có tác dụng rất tốt cho việc chữa các bệnh về đường ruột hoặc dạ dày, lọc máu, thúc đẩy vùng thận…

Quả cầu đá phong thủy thạch anh vàng
Quả cầu đá phong thủy thạch anh vàng

4. Tác dụng của đá thạch anh đen

-Thạch anh đen có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh. Năng lượng của thạch anh đen thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ.
– Thạch anh đen được coi là thầy thuốc chữa bệnh máu nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa và xương khớp.

Đá thạch anh vụn đen
Đá thạch anh vụn đen

5. Tác dụng của đá thạch anh tím

– Thạch anh tím còn gọi là đá quý Amethyst, là loại quý và hiếm nhất trong các loại thạch anh. Thạch anh tím biểu trưng cho sự tự tin, sức sống mãnh liệt, khả năng dự đoán, thể hiện sự mạnh mẽ. Thạch anh tím đặc biệt rất thích hợp cho các doanh nhân và các nhà hoạt động chính trị xã hội.

– Đá của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy.
– Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.

Trụ đá thạch anh tím
Trụ đá thạch anh tím

– Năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím còn có dụng xua tan vận rủi, mang đến sự giàu có và thịnh vượng cho gia chủ.

Trung tâm đá quý Vân Mây rất tự hào là địa chỉ tin cậy của các bạn yêu thích đá phong thủy, đá thạch anh. Đến với chúng tôi các bạn thỏa sức lựa chọn đá bởi tại đây có đầy đủ chủng loại cũng như màu sắc đá mà không lo về giá. Chi tiết liện hệ hãy gọi cho chúng tôi theo địa chỉ sau: