Tác dụng của một số loại quả cầu đá thạch anh

Cầu đá thạch anh là vật phẩm phong thủy chứa đựng nguồn năng lượng cực mạnh. Loại cầu này có rất nhiều màu sắc khác nhau. Do đó, bạn cần phải hiểu rõ ý nghĩa của từng loại để lựa chọn được quả cầu thạch anh phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về tác dụng của một số loại quả cầu đá thạch anh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Quả cầu đá thạch anh trắng
Quả cầu đá thạch anh trắng

Nên đặt quả cầu đá phong thủy thạch anh ở đâu?

 

Bạn có thể linh động đặt quả cầu đá phong thủy thạch anh tự nhiên ở những vị trí khác nhau. Ở mỗi vị trí, cầu đá thạch anh sẽ mang những ý nghĩa, công dụng riêng. Ví dụ như:

-Đặt ở trên bàn học, bàn làm việc để khai thông trí tuệ, giúp đầu óc luôn tỉnh táo, làm việc hiệu quả hơn.  Những khi mệt mỏi, bạn có thể xoa lòng bàn tay vào quả cầu đá để giúp giảm stress.

-Đặt ở vị trí quầy thu ngân: có tác dụng thu hút tài lộc, chiêu vượng may mắn giúp cho công việc làm ăn phát đạt, thuận lợi.

-Đặt ở góc nhà: xua đuổi vận đen, chuyển hóa sát khí để mang lại bình yên cho ngôi nhà.

-Đặt ở phòng ngủ: giúp tinh thần luôn thoải mái, mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon

Tác dụng của một số loại cầu đá phong thủy thạch anh

Quả cầu thạch anh đen Có tác dụng mang đến cho bạn nhiều may mắn trong các mối quan hệ làm ăn. Giúp tinh thần bạn luôn thoải mái, tập trung cao độ vào công việc.

 

Cầu đá thạch anh phong thủy xanh: Dành cho những ai chưa thực sự quyết đoán trong công việc. Quả cầu đá dạ quang xanh sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo để đưa ra được những quyết định đúng đắn, chính xác trong mọi trường hợp.

 

Cầu đá thạch anh vàng: Giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp, giảm đi sự bất hòa trong các mối quan hệ và điều chế sự nóng nảy, mất bình tĩnh của bạn.

 

Cầu đá thạch anh tím: Luôn mang đến cho bạn một nguồn năng lượng tích cực để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Đặc biệt quả cầu đá Kim Sa thường được dùng trong khi thiền định hoặc cầu nguyện một điều gì đó.

 

Cầu đá thạch anh lục: Giúp cho tâm hồn của bạn luôn hướng thiện. Quả cầu này tượng trưng cho nghị lực phi thường, sự kiên trì bền bỉ, không bao giờ bỏ cuộc.

 

Cầu đá phong thủy thạch anh hồng phấn: Đặt cạnh giường để giúp bạn có một giấc ngủ ngon, tăng sự lãng mạn cho các cặp vợ chồng.

Quả cầu đá thạch anh hồng
Quả cầu đá thạch anh hồng

Để được tư vấn kỹ hơn về tác dụng, ý nghĩa của một số loại quả cầu đá thạch anh may mắn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website: daquyvanmay.com.vn. Hoặc đến cửa hàng số: Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội- một trong những địa chỉ bán các loại cầu đá thạch anh phong thủy uy tín, chất lượng nhất trên toàn quốc.