Quả cầu đá thạch anh giá bao nhiêu

Quả cầu phong thủy đá thạch anh là một trong những vật phẩm chứa đựng rất nhiều nguồn năng lượng tích cực. Cũng bởi những công dụng mà nó đem lại rất có ích cho con người nên loại cầu đá này được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn đang muốn sở hữu cho mình một quả cầu thạch anh may mắn nhưng lại không biết quả cầu đá thạch anh giá bao nhiêu? Đừng lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu!

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THỦY – QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH THEO MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Lợi ích của quả cầu đá phong thủy thạch anh

Không phải ngẫu nhiên mà quả cầu đá thạch anh phong thủy lại được nhiều người trưng dụng trong các không gian từ gia đình đến nơi làm việc như vậy. Những lợi ích của loại đá phong thủy này đem lại phải kể đến là:

-Xua đuổi tà khí, mang lại may mắn, bình an cho gia đình.

-Đá thạch anh phong thủy đặt trong phòng làm việc hoặc ở nơi công sở có tác dụng giúp cho công ty làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió.

-Giúp tinh thần luôn phấn chấn, thoải mái, tràn đầy năng lượng.

-Đá thạch anh còn giúp khử những mùi có hại trong không gian gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người.

-Để ở đầu giường sẽ giúp bạn có một giấc ngủ ngon. Đặc biệt đối với những ai thường xuyên bị mất ngủ hoặc bị bóng đè.

-Đặt ở quầy thu ngân ở cửa hàng để chiêu vượng tài lộc, giúp cửa hàng làm ăn phát đạt hơn.

Quả cầu đá phong thủy thạch anh vàng
Quả cầu đá phong thủy thạch anh vàng

Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh giá bao nhiêu?

 

Chắc hẳn với những lợi ích mà quả cầu phong thủy này mang lại, bạn sẽ muốn sở hữu ngay cho mình vật phẩm phong thủy này. Trên thị trường, có rất nhiều loại cầu được làm bằng đá thạch anh với những màu sắc, kích thước, cân nặng khác nhau. Chính vì thế mức giá cầu đá thạch anh cũng có nhiều sự chênh lệch. Cụ thể như:

Quả cầu đá thạch anh hồng
Quả cầu đá thạch anh hồng

+ Quả cầu làm bằng đá thạch anh trắng: có mức giá dao động khoảng 500.000 VNĐ/kg. Nếu là loại cầu nhập khẩu từ Brazil có thể lên tới 2 triệu/kg.

+Quả cầu làm bằng đá thạch anh đen: giá dao động khoảng 300.000 VNĐ/kg.

+Quả cầu là bằng đá thạch anh hồng: giá khoảng 600.000 VNĐ/ kg.

Quả cầu đá thạch anh trắng
Quả cầu đá thạch anh trắng

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Quả cầu đá thạch anh tại Hà Nội

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Thông thường, ở các cửa hàng người ta thường treo những quả cầu đá phong thủy thạch anh nhỏ dưới 1 kg. Vừa có tác dụng trang trí không gian, vừa giúp chiêu vượng tài lộc, mang đến vận may. Còn rất nhiều loại cầu đá thạch anh khác cũng có mức giá từ 200.000-600.000 VNĐ/kg. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo SĐT: 0986 333 923 – 0934 635 898 để được báo giá chi tiết nhất.

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: “quả cầu đá thạch anh giá bao nhiêu”. Nếu bạn ở Hà Nội, hãy ghé thăm ĐÁ QUÝ VÂN MÂY địa chỉ số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn về những loại đá thạch anh phong thủy bán chạy nhất hiện nay!