Tác dụng của quả cầu đá thạch anh hồng trong phong thủy

Tác dụng của quả cầu đá thạch anh hồng trong phong thủy

Quả cầu đá thạch anh hồng từ lâu được nhiều người xem như là báu vật trong cuộc sống. Vậy tác dụng của quả cầu đá thạch anh hồng là gì? Tại sao có nhiều người mong muốn được sở hữu sản phẩm này đến vậy? Hãy cùng điểm qua những ý nghĩa đặc biệt của sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Danh mục các loại quả cầu thạch anh – phong thủy: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/cau-bi-da/

Quả cầu đá thạch anh hồng

Tác dụng của quả cầu đá thạch anh hồng với sức khỏe

Theo nghiên cứu khoa học tác dụng của quả cầu đá thạch anh hồng đối với sức khỏe vô cùng đa dạng, đặc biệt là người mắc các chứng bệnh liên quan đến tim mạch và hệ thần kinh. Loại đá này giúp cho tim mạch ổn định, phòng chống lại mọi căng thẳng, lo âu, mệt mỏi thường xuyên xảy ra trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, đá thạch anh hồng còn có những tác động tích cực nên hệ tiết niệu, mạch máu và tủy xương, giúp sức khỏe của con người cải thiện 1 cách đáng kể. Ngoài ra, từ xa xưa con người còn sử dụng quả cầu đá thạch anh hồng như một liệu pháp tránh thai ngoài ý muốn đơn giản, hiệu quả.

Quả cầu thạch anh hồng Braxil

Tác dụng của quả cầu đá thạch anh hồng trong phong thuỷ

Tác dụng của quả cầu đá thạch anh hồng về mặt phong thủy là tác dụng được nhiều người biết và quan tâm nhất. Theo quan niệm phong thủy đá thạch anh hồng mang đến các tác dụng cơ bản sau:

Quả cầu đá thạch anh hồng giúp kích hoạt cung tình duyên

Bạn chưa có gia đình? Bạn muốn tìm được nửa kia phù hợp hay mong muốn con đường tình duyên của mình luôn đầy may mắn? Việc sở hữu một quả cầu đá thạch anh hồng sẽ giúp bạn thỏa mãn những mong muốn đó. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và nhận thấy được sự thay đổi tích cực trong tình cảm.

Ngoài ra  quả cầu đá thạch anh hồng còn giúp bảo vệ tình yêu, gìn giữ hạnh phúc gia đình, mang đến những năng lượng tích cực trong tình yêu và hôn nhân.

Quả cầu đá thạch anh hồng tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng thường đặt quả cầu đá thạch anh hồng tại phong làm việc. Nguyên nhân là do tác dụng của quả cầu đá thạch anh hồng mang đến trong công việc của mỗi người. Nguồn năng lượng tự nhiên từ quả cầu đá giúp con người suy nghĩ tích cực, tạo thiện cảm với người xung quanh từ đó tự tin hơn, thành công hơn trong công việc.

Trên đây là 1 số tác dụng của quả cầu đá thạch anh hồng bạn có thể tham khảo. Sở hữu quả cầu đá thạch anh hồng không chỉ mang đến cho con người sức khỏe mà hơn thế nữa nó là sợi dây tạo sự gắn kết tình cảm, mang đến những mối lương duyên tốt đẹp trong cuộc sống.

Hãy đến với Đá Quý Vân Mây để quý vị được tư vấn về cách chọn, cách dùng quả cầu đá thạch anh hồng sao đạt được hiệu quả nhất trong phong thủy.