Tác dụng của trang sức đá thạch anh đỏ

Trang sức đá thạch anh đỏ hiếm và nhiều bí mật hấp dẫn từ chúng. Theo phong thủy, bất kể màu sắc nào cũng có linh hồn và ý nghĩa rất riêng của chúng. Chính vì thế mà xét cùng sự hòa hợp với con người thì mỗi gam màu lại có sự tương hợp khác nhau. Vậy hãy cùng đá quý Vân Mây tìm hiểu về loại đá này nhé.
– Trang sức này hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ, khi đeo có thể đem đến vượng khí, tài lộc tối đa.

–  Về màu đỏ, đá thạch anh có hai dạng là đá thạch anh đỏ và đá thạch anh tóc đỏ. Đây là dạng màu phổ biến và khá được các cô nàng ưa chuộng hiện nay.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh tóc đỏ
        Vòng đá thạch anh tóc đỏ

– Vòng đeo tay đá thạch anh măt hổ đỏ khá đơn giản xong vẫn giữa được vẻ tinh tế và sang trọng.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay mắt hổ đỏ
          Vòng tay mắt hổ đỏ

– Quả cầu đá thạch anh đỏ sẽ tạo nên sự khác biệt và nổi bật hơn khi đặt trên bàn làm việc.

Quả cầu phong thủy, Quả cầu bi đá thạch anh đỏ
      Quả cầu bi đá thạch anh đỏ

Công dụng tuyệt vời của trang sức đá thạch anh đỏ

– Thạch anh đỏ và tóc đỏ thuộc dòng thạch anh chứa thuần dương khí lớn nhất. Nó có những tác động tới tinh thần của chủ sở hữu của những món trang sức

– Nó vun đắp thêm cho các mối quan hệ, giúp người đeo vòng thêm phần cởi mở, hòa đồng, thoải mái trong giao tiếp và kết giao.

– Về mặt phong thủy trang sắc dòng thạch anh màu đỏ rực rỡ cuốn hút  người đối diện. Tăng cường sự hỗ trợ về khả năng giao tiếp giúp bạn thích nghi tốt hơn với mọi môi trường sống.

– Công việc kinh doanh, buôn bán cũng sẽ thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Khi lựa chọn trang sức đá quý bạn vẫn sẽ gặp nhiều thắc mắc về kiểu dáng và chất liệu sao cho phù hợp với bản thân. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.