Tác dụng hữu ích nhất của vòng tay đá thạch anh trắng

Vòng tay đá thạch anh trắng với gam màu trắng tinh tế, nhã nhặn đem lại vẻ đẹp thuần khiết cho người đeo. Bên cạnh đó vòng đá thạch anh trắng mang lại những lợi ích hữu ích về phong thủy tâm linh do vậy chúng được ưa chuộng khi sử dụng.

Vòng đá thạch anh trắng
Vòng đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng là gì?

Thạch anh trắng bao gồm rất nhiều sắc thái dựa theo đặc tính vật lý khác nhau như: không màu trong suốt, trắng, trắng đục. Loại không màu, trong suốt còn có tên gọi khác là thạch anh pha lê. Thạch anh trắng phát ra các nguồn năng lượng mạnh rất tốt cho người dùng.Nếu bạn muốn xua tân những căng thẳng, mệt mỏi và các lượng khí xấu thì đá thạch anh trắng là điều bạn nên làm.

Đã từ lâu, đá thạch anh trắng là biểu tượng cho cuộc sống tốt đẹp với lối sống lành mạnh, ngoài ra đá thạch anh trắng còn hỗ cho sức khỏe người đeo.

Kim tự tháp thạch anh trắng
Kim tự tháp thạch anh trắng

Tác dụng hữu ích từ vòng tay đá thạch anh trắng

– Với nguồn năng lượng tinh khiết hội tụ thạch anh trắng đặc biệt có tác động rất hiệu quả đối với trí lực của con người. Nó giúp khai sáng tâm trí con người, kìm hãm và chặn đứng những nguồn năng lượng xấu, tính xấu trỗi dậy.
Vòng đá thạch anh có tác dụng làm dịu, tan biến những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày. Giúp giải phóng những mối lo âu, cải thiện tinh thần và sức khỏe cho người sử dụng.

– Nguồn năng lượng tích cực trong vòng tay đá thạch anh trắng sẽ giúp mẫu bỏ những năng lượng xấu, đem đến may mắn trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn là người kinh doanh thì nên sử dụng cầu đá thạch anh trắng để gia tăng lượng khách hàng cũng như những điều may mắn khác. Hoặc nếu bạn làm việc công sở thì có thể dụng vòng tay đá thạch anh trắng để luôn thuận lợi cho công việc.

– Vòng đá thạch Anh trắng chính là biểu tượng của sắc đẹp và tình yêu bền vững, trong sáng, cao thượng. Có tác dụng mang lại phong thái tao nhã, khiêm tốn cho nam giới và là biểu tượng của sự trong trắng, ngây thơ đối với nữ giới.

– Sử dụng vòng đá thạch anh trắng giúp bạn kích thích nguồn năng lượng tiềm tàng, trừ tà khí xấu, tinh thần bạn tập trung vào công việc và tránh mệt mỏi.
– Đeo vòng tay đá thạch anh trắng có tác dụng chặn sát khí, hóa giải xung đột, ngăn ngừa tai nạn liên quân đến xe cộ và các sự cố bất thường có thể xảy ra có người đeo.

Vòng tay thạch anh trắng
Vòng tay thạch anh trắng

Với những tác dụng nổi bật trên thì vòng đá thạch anh trắng sẽ không chỉ là món quà tuyệt vời và vô cùng hữu ích đối với người đeo. Để giúp bạn lựa chọn những chiếc vòng tay đá phong thủy hợp mệnh hay vòng tay đá thạch anh trắng để mang lại may mắn, bình an và thành công hơn trong những công việc và cuộc sống hãy nhấc máy liên hệ ngay đến trung tâm đá quý Vân Mây theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn