Tìm hiểu tác dụng và ý nghĩa màu sắc của các loại dây chuyền mặt đá Tỳ hưu

Không chỉ đẹp cuốn hút mà dây chuyền mặt đá Tỳ Hưu thạch anh còn ẩn chứa những tác dụng phong thủy vô cùng hữu ích.
Tỳ Hưu sẽ càng linh thiêng và phát huy tốt vai trò của mình khi được chế tác bằng các loại đá thạch anh. Vì thế dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh được người chế tác nhiều và cho vào sử dụng khá phổ biến.
Dây chuyền thạch anh Tỳ hưu là món trang sức vô cùng đặc biệt, ở nó có sự hội tụ của nguồn năng lượng dương cực mạnh từ đá quý và sức mạnh huyền bí của linh vật Tỳ Hưu.

Tác dụng của các loại dây chuyền mặt đá Tỳ hưu

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng

Màu trắng là gam màu tượng trưng cho sự thuần khiết và trong trắng tạo nên vẻ đẹp trang sức sang trọng, cao cấp. Khi đeo dây chuyền mặt đá thạch anh trắng giúp người dùng luôn sáng suốt để đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Đồng thời khi sở hữu những món trang sức này họ cũng cảm thấy vận may bắt đầu tìm đến với mình, công danh, sự nghiệp bắt đầu có nhiều tín hiệu khởi sắc hơn.
Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh trắng hợp với người Mệnh Thủy – Mệnh Kim.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh trắng

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh vàng

Màu vàng là màu sắc phổ biến trong thế giới trang sức, sự lấp lánh này đặc biệt có sức hút kì diệu với những người yêu trang sức đá quý. Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh vàng  không chỉ mang đến điềm lành về tài lộc mà còn giúp họ giải tỏa được mọi căng thẳng, lo âu trong cuộc sống. Đồng thời người đeo có tinh thần luôn ổn định, cân bằng được cảm xúc với mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tỳ hưu thạch anh vàng
Tỳ hưu thạch anh vàng

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh hồng

Màu hồng là biểu tượng cho niềm hạnh phúc và nhân duyên tốt đẹp. Do vậy sử dụng dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh hồng sẽ đem lại may mắn cho đường tình duyên cuộc sống lứa đôi luôn ngập tràn niềm vui, hạnh phúc.
Ngoài ra, đây cũng là một lá bùa hộ mệnh tuyệt vời giúp bạn luôn bình an, có thể phát huy sức sáng tạo tuyệt vời của mình.
Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh tím phù hợp với người mệnh Thổ, mệnh Hỏa.

Dây chuyền mặt đá tỳ hưu thạch anh hồng
Dây chuyền mặt đá tỳ hưu thạch anh hồng

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen

Dây chuyền mặt đá thạch anh đen có sức hút huyền bí. Là loại đá có tác dụng chữa bệnh một số bệnh như: điều trị chứng nhồi máu cơ tím, ngăn chặn tình trạng đột quỵ, xơ vữa động mạch.

Mặt dây tỳ hưu thạch anh đen
Mặt dây tỳ hưu thạch anh đen

Đeo dây chuyền đá thạch anh đen rất tốt đối với những người làm các công việc liên quan đến tính toán đòi hỏi tập trung cao độ hay công việc đòi hỏi tính sáng tạo. Nguồn năng lượng tích tụ trong loại đá này sẽ giúp bạn loại trừ các năng lượng xấu để tinh thần luôn tập trung và thoải mái nhất.
Mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh tóc vàng phù hợp với người mệnh Thủy, mệnh mộc.

 Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh

Màu xanh là biểu tượng của thiên nhiên, màu xanh đem lại cảm giác bình an, mọi sự hòa bình. Đeo dây chuyền mặt đá thạch anh xanh cho bạn một tinh thần lạc quan, một sức sống mãnh liệt. Đồng thời đem lại sức kiên trì, sáng tạo, quyết đoán cho người sử dụng.
Về mặt tâm linh, trang sức phong thủy này sẽ giống như một vật báu giúp bạn thống nhất trí tuệ, cảm xúc, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn thử thách mội cách dễ dàng nhất.

Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh xanh

Ngoài ra còn một số loại tỳ hưu được chế tác từ các loại đá thạch anh khác như: thạch anh cẩm thạch, thạch anh ám khói….

Nếu có nhu cầu về dây chuyền mặt đá Tỳ hưu hay các đá phong thủy, vòng đá.. hãy liên hệ ngay với chúng tôi đề lựa chọn được món đồ hợp mệnh.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc -Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn