Tác dụng mặt dây chuyền đá thạch anh đen

Mặt dây chuyền đá thạch anh đen là một trong những mặt dây được ưa chuộng thuộc nhóm đá thạch anh. Không chỉ mang vẻ đẹp huyền bí, tinh tế, khi đeo mặt dây thạch anh đen đặc biệt tốt cho sức khỏe và mang lại may mắn cho chủ nhân.

Phật bản mệnh hư không tạng ngọc olic đen
Phật bản mệnh hư không tạng ngọc olic đen

Tác dụng của mặt dây chuyền đá thạch anh đen

– Tác dụng thạch anh đen trong phong thủy

Thạch anh đen thực chất chính là thạch anh ám khói (thạch anh khói đen) được hình thành trong điều kiện đặc biệt hơn thạch anh khói. Nguồn năng lượng mà đá thạch anh đen lưu giữ có khả năng áp chế những năng lượng tiêu cực, trấn tà và bảo vệ chủ nhân khỏi những ám khí.

Trong phong thủy, với màu đen huyền bí, thạch anh đen khiến người ta liên tưởng đến những thế lực hắc ám và được coi là viên đá của các phù thủy, pháp sư hay các nhà tiên tri. Năng lượng tỏa ra từ thạch anh đen giúp người mang nó có được sự may mắn trên mọi lĩnh vực, sức khỏe dồi dào, làm ăn thịnh vượng và phát đạt. Thêm vào đó, đá thạch anh đen còn có tác dụng đem lại sự vui vẻ, lạc quan, yêu đời hơn.

Sự sang trọng, bắt mắt của đá thạch anh đen còn mang lại trí tuệ hanh thông, được coi là bùa hộ mệnh, bùa may mắn cho người đeo.
Việc thường xuyên đeo mặt vòng đá thạch anh khiến bạn có cảm giác làm chủ mọi tình huống và tự tin, mạnh mẽ trước mọi biến cố của cuộc đời.

Dây chuyền đá phong thủy, Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen

– Tác dụng mặt dây chuyền đá thạch anh đen đến sức khỏe

Mang trong mình nguồn năng lượng đặc biệt, hấp thu linh khí của tự nhiên, thạch anh đen có tác dụng điều trị các bệnh liên quan đến máu, cột sống. Đá thạch anh đen hỗ trợ điều trị chứng nhồi máu cơ tim, giảm nguy cơ đột quỵ do xơ vữa động mạch, giúp lưu thông máu.
Do vậy mặt dây chuyền đá thạch anh đen được nhiều người lựa chọn làm trang sức đá phong thủy, vừa tiện lợi vừa đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh đen khói
Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh đen khói

Cách lựa chọn mặt dây chuyền đá thạch anh đen phù hợp với cung mệnh ngũ hành

Màu sắc đá phong thủy là yếu tố đặc biệt chú ý khi lựa chọn trang sức đá phong thủy. Theo mối qua hệ ngũ hành tương sinh, tương hợp và tương khắc thì điều này sẽ giúp bạn luôn gặp nhiều may mắn và tránh được những rủi ro bất ngờ về sức khỏe cũng như tiền bạc.
Mặt dây chuyền đá thạch anh đen hợp với mệnh Thủy và Mộc.
Những người mệnh Thủy khi lựa chọn mặt dây chuyền đá thạch anh sẽ luôn gặp may mắn cả về tiền bạc lẫn sức khỏe, cuộc sống thuận lợi hơn.
Với người mệnh Mộc khi đeo mặt dây chuyền đá thạch anh đen sẽ luôn được bảo vệ, tránh các thế lực hắc ám, sức khỏe dồi dào và luôn tự tin trong cuộc sống.

Chi tiết thông tin về sản phẩm và sự lựa chọn mặt dây chuyền đá thạch anh đen hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn