Tác dụng và ý nghĩa khi đeo dây chuyền mặt đá hồ ly cho nữ

Dây chuyền mặt đá Hồ Ly đang trở thành xu hướng lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi theo quan niệm của số đông chị em thì khi đeo dây chuyền hồ ly có thể mang lại may mắn về tình yêu, hạnh phúc đôi lứa và đặc biệt là có thể gắn kết tình cảm vợ chồng.

1. Tìm hiểu về loài vật Hồ Ly

Theo truyền thuyết thì Hồ Ly xuất thân từ loài Cáo và trải qua quá trình tu luyện lâu năm thành tinh biến thành Hồ Ly. Từ xưa, Cáo vốn dĩ là loài vật thông minh, nhanh nhạy và vô cùng khôn khéo, vì thế loai Hồ Ly càng thông minh và sắc xảo.

Hồ Ly được chia thành nhiều cấp bậc, Hồ Ly ban đầu chỉ có 1 đuôi, trải qua quá trình tu luyện 100 năm sẽ thành Hồ Ly 3 đuôi gọi là Tam Vĩ Yêu Hồ, khi tu luyện đủ 1000 năm sẽ thành Hồ Ly 6 đuôi được gọi là Lục Vĩ Ma Hồ. Hồ Ly khi tu luyện đạt tới cảnh giới cao nhất sẽ có 9 đuôi, được gọi là Cửu Vĩ Thiên Hồ, ở cảnh giới này Hồ Ly sẽ có ma thuật cao nhất và thường được phong là Hồ cung chủ, tức Hồ Ly đầu đàn. Tuy nhiên, không phải Hồ Ly nào cũng có thể tu luyện đạt tới Cửu Vĩ Thiên Hồ.

Dây chuyền mặt đá Hồ Ly
     Dây chuyền mặt đá Hồ Ly

2. Ý nghĩa hình tượng Hồ Ly

– Đem đến vận mai trong tình duyên, hạnh phúc lứa đôi, sự nghiệp gặp nhiều may mắn và thành công.

– Phát huy tính tốt và loại bỏ tính xấu và những suy nghĩ bi quan.

– Tượng trưng cho sự ngây ngô , trong trẻo và duyên phận lứa đôi.

– Đem đến sự nhạy bén, tinh xảo cho người phụ nữ và sự thủy chung cho người dàn ông.

3. Tác dụng khi đeo dây chuyền mặt đá Hồ Ly

Hình tượng Hồ Ly được ứng dụng trong thiết kế trang sức có tác dụng phong thủy rất tốt. Đặc biệt là đối với phụ nữ, khi đeo trang sức Hồ Ly, nhất là dây chuyền mặt Hồ Ly có tác dụng giúp:

Tăng cường sự gắn kết trong tình yêu

Khi sử dụng dây chuyền Hồ Ly sẽ giúp chủ nhân có được tình yêu bền vững, tăng cường sự lãng mạn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân, biểu tượng này sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với bạn.
Với người đang yêu, biểu tượng sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân. Ngoài ra chúng còn có khả năng hàn gắn vết thương lòng, vị tha, con tim rộng mở đối với người khác.

Thêm sự gắn kết trong tình cảm vợ chồng

Hồ ly là loài vật giúp ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba. Vì thế, nếu đang lo sợ chồng có niềm vui khác, bạn có thể dùng một con hắc Hồ ly để giúp bảo vệ tình cảm của gia đình mình. Vì thế, sợi dây chuyền Hồ Ly đá đen sẽ giúp bạn ngăn chặn và phá hủy các mối quan hệ tình ái có thể xảy ra với kẻ thứ ba.

– Chiêu tài lộc, đem lại may mắn trong kinh doanh

Ngoài hai tác dụng trên dây chuyền hồ ly còn giúp người kinh doanh luôn sáng suốt khi đưa ra các quyết định đúng đắn. Từ đó kinh nghiệm trong việc làm ăn kinh doanh sẽ thuận lợi. Do vậy, chị em nào đang kinh doanh, buôn bán nên đeo dây chuyền hồ ly để thu hút tài lộc.

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng

4. Địa chỉ uy tín mua dây chuyền mặt đá Hồ Ly

Bạn đang cần mua dây chuyền Hồ Ly nhưng không biết mua ở đâu uy tín, chất lượng. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán trang sức hồ ly với giá bán khác nhau tùy theo kiểu dáng, loại đá. Vấn đề bạn cần quan tâm là khi lựa chọn dây chuyền Hồ Ly bạn cần chú ý tới chất liệu làm nên nó.

Nhằm mang đến cho chị em những món đồ trang sức phong thủy vừa có ý nghĩa vừa mang lại những lợi ích về sức khỏe. Trung tâm đá quý Vân Mây luôn là địa chỉ uy tín, chất lượng để bạn mua sắm.