Vòng tay thạch anh tím được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên 100%

Vòng tay thạch anh tím là loại vòng được chế tác từ đá  thạch anh tương đối quý hiếm và khá gần gũi đối với nhiều người. Không đơn thuần là một chiếc vòng đeo tay mang tính chất thời trang mà nó còn có nhiều tính năng rất đặc biệt rất tốt cho chủ nhân. Cũng chính vì vậy những chiếc vòng thạch anh tím đang được rất nhiều người yêu thích săn mua để sở hữu nó.

Vòng tay thạch anh tím thích hợp cho cả nam, cả nữ và bất cứ người thuộc mệnh nào đều có thể sử dụng. Trong đời sống tự nhiên thường có những viên đá thạch anh màu hồng pha tím hoặc chuẩn bị chuyển sang màu tím hoàn toàn hay một số viên đá thạch anh màu khói pha tím có nghĩa là sắp chuyển sang sắc tím. Do vậy chúng ta có thể khẳng định rằng màu tím có nguồn năng lượng cực mạnh.

Vòng tay thạch anh tím
Vòng tay thạch anh tím

Cách nhận biết vòng tay thạch anh tím tự tím tự nhiên 100%

Nếu bạn là người yêu thích những món đồ trang sức đá phong thủy thì chiếc vòng tay thạch anh tím là không thể bỏ qua. Nhưng để mua được chiếc vòng đá thạch anh tím tự nhiên 100% thì cách nhận biết là gì?

Khi mua bạn nên dựa trên yếu tố màu sắc mà phân loại đá thạch anh tím cụ thể:

Theo nhận định một vài ý kiến cho rằng màu tím càng đậm và trong suốt sẽ có giá bán rất cao, ngược lại chiếc vòng đeo tay có màu tím nhạt, độ trong kém và có lẫn tạp chất sẽ có giá thấp hơn. Đây cũng là cơ sở đầu tiên và khách quan nhất để nhận vòng tay thạch anh tím tự nhiên.

Cách chọn tốt nhất là nên chọn vòng có giá tiền cao vừa phải và không quá trong và hạn chế những vân rạn nứt. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phương pháp thủ công bằng cách phơi nắng chiếc vòng đeo tay khoảng 2 đến 3 ngày theo dõi màu sắc của đá thay đổi đậm nhạt như thế nào.

Nếu bạn chưa có khả năng nhận biết được chiếc vòng thạch anh tím tự nhiên. Lựa chọn tốt nhất các bạn nên mua hàng nơi có thương hiệu và có am hiểu sâu về phong thủy để được tư vấn phù hợp với nhu cầu của bạn.  Hãy đến với trung tâm đá quý Vân Mây để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Khi mua hàng tại Đá Quý Vân Mây Quý khách được các chính sách sau:

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km