Tân Mão 2011 mệnh gì? Hợp đá phong thủy màu gì? Hướng nào tốt?

Sinh năm Tân Mão 2011 thuộc mệnh Mộc với những đặc điểm tính cách và vận mệnh riêng. Cùng tìm hiểu các loại đá phong thủy màu phù hợp cũng như loại đá tốt nhất để lựa chọn qua bài viết dưới đây nhé.

Tân Mão 2011 mệnh gì?

Những người sinh năm Tân Mão 2011 thuộc mệnh Mộc. Mộc ở đây là Tùng Bách Mộc – gỗ tùng bách nên sở hữu các nét tính cách mạnh mẽ, chính trực của cây Tùng.

Tân Mão 2011 là những người thông minh, nhanh nhẹn, sắc xảo trong mọi vấn đề. Cùng với đó là sự năng động, tháo vát nên tự làm chủ cũng như tạo ra được những cơ hội trong cuộc sống cho mình. Với tính cách này họ có thể dễ dàng tìm được cách thoát ra khỏi bế tác cả bản thân.

Với sự dũng cảm và lòng tự tin nên Tân Mão được rất nhiều người yêu mến. Họ luôn kiên định trong cả tâm lý lẫn thể chất. Điều này đôi khi trở thành bảo thủ, không nghe theo lời khuyên của người khác nên đôi khi ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh.

Đây cũng là những người có thị yếu với nghệ thuật nên luôn biếtcách giúp cho tâm hồn luôn yêu đời cũng như luôn làm mới mình.Họ khá lãng mạn trong tình yêu cũng như trong cuộc sống.

Tân Mão 2011 hợp đá phong thủy màu gì?

Căn cứ vào bản mệnh của Tân Mão để lựa chọn màu đá phong thủy phù hợp. Với nhưng người mệnh Mộc thì các màu sắc thuộc mệnh Thủy và mệnh Mộc đều có thể lựa chọn.

 

 

Lựa chọn màu thuộc mệnh Thủy sẽ tốt

+ Màu sắc thuộc mệnh Thủy: đây là hành tương sinh nên khi chọn các màu sắc này đặc biệt tốt. Bạn có thể lựa chọn gam màu xanh nước biển, màu đen hay màu xanh dương đều tốt.

+ Màu sắc thuộc mệnh Mộc: các màu bản mệnh cũng tốt giúp mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Bạn có thể lựa chọn màu xanh lá cây, xanh nõn chuối đều phù hợp.

===> Tham khảo: đá phong thủy cho người mệnh thủy

Loại đá phong thủy nào tốt nhất cho Tân Mão 2011?

Với nhiều màu sắc trên bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại đá khác nhau cho Tân Mão 2011. Hãy xác định bạn mong muốn điều gì để chọn được loại đá phù hợp nhất.

+ Đá mắt hổ xanh đen: loại đá này giúp củng cố niềm tin, tăng ý chí vượt qua mọi khó khăn cũng như thử thách cũng như sự may mắn, giàu có.

+ Đá thạch anh đen: loại đá này đặc biệt tốt vì chúng sở hữu màu đen sẫm. Bạn có thể sử dụng như đồ trang sức hoặc các món đồ phong thủy đều được. Đá sẽ giúp mang đến khả năng kích tài lộc cũng như cùng với đó khả năng chữa bệnh đặc biệt tốt.

Thạch anh đen được nhiều người tìm kiếm

+ Thạch anh tóc xanh: sở hữu màu bản mệnh nên cũng đặc biệt tốt. Chúng sẽ giúp hài hòa được năng lượng cho tâm trí cũng như cải thiện được các mối quan hệ tôt snhất. Đá cũng mang đến những may mắn về tiền bạc và công việc.

+ Đá Ngọc Bích: được sử dụng làm trang sức khá phổ biến với vẻ đẹp thanh khiết, nhẹ nhàng nên được nhiều bạn nữ lựa chọn.

Sinh năm 2011 hợp hướng nào?
Nam mạng
+ Hướng hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát)
Nữ mạng
+ Hướng hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)
+ Hướng không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát)

Với những chia sẻ Đá Quý Vân Mây nhiều năm chuyên tư vấn phong thủy tâm linh, sản xuất các dạng đá phong thủy sẽ là nơi uy tín bậc nhất cả nước hiện nay. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều được làm từ nguyên liệu tự nhiên 100% không qua bất kỳ chất xử lý nào. Quý vị cần gì thì hãy liên hệ trực tiếp hoặc qua cửa hàng chúng tôi.

Hãy cân nhắc để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.