Tặng vòng tay thạch anh cho bạn gái có ý nghĩa gì

Ngày nay, phái đẹp không chỉ dừng lại ở việc chọn cho mình một sản phẩm trang sức họ còn chọn cho mình những sản phẩm có ý nghĩa về mặt phong thủy.

Vòng tay thạch anh là thứ dần không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ trong các bữa tiệc, lễ hội và du lịch,…

Đá quý Vân Mây giới thiệu một số mẫu vòng tay thạch anh tặng bạn gái rất ý nghĩa:

1.Vòng tay thạch anh tóc

Vòng tay thạch anh tóc được cho là rất hữu ích trong việc trợ giúp các vấn đề về tinh thần. Nó giúp chủ nhân tăng sự tự tin và khả năng ra quyết định cho đời mình.

Vòng tay thạch anh tóc được sử dụng cho việc thiền định và dùng để xua tan nguồn năng lượng tiêu cực.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh tóc vàng
      Vòng tay thạch anh tóc vàng

Vòng tay thạch anh tóc tự nhiên được xem là có khả năng giúp chủ nhân tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm mệt mỏi và bệnh đường hô hấp.

2. Vòng tay đá mã lão

Vòng tay đá mã não là một trong những sản phẩm vô cùng ý nghĩa đối với chị em. Đây là loại vòng đá được chế tác rất cẩn thận, bề mặt đá cực bóng đem lại cảm giác sang trọng cho đeo.

Khi sử dụng vòng đá mã não thì nên lựa chọn những màu sắc như màu trắng, cam, xanh lá, đỏ, tím khoai môn. Vòng đá mã lão sẽ có những đường vân tinh tế phối hợp giữa các loại màu sắc với nhau.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá mã lão
                Vòng đá mã lão

3.Vòng tay đá mắt hổ

Vòng tay đá mắt hồ là một trong những sản phẩm được chế tác cầu kỳ, tỉ mỉ từ đá thạch anh.

Đá mắt hổ thường có vệt màu vàng ở giữa những màu tối làm ta liên tưởng đến mắt hổ trong đêm. Khi lựa chọn vòng đá mắt hổ  phổ biến là vàng nâu, vàng xanh, xanh đen..

Vòng tay phong thủy, Vòng tay đá mắt hổ mây
         Vòng tay đá mắt hổ mây

Chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm đá phong thủy, vòng tay thạch anh.. phù hợp và ý nghĩa đối với bạn gái. Trung tâm chúng tôi là thương hiệu đá quý chính hiệu cao cấp với đầy đủ chủng loại, màu sắc để Quý khách lựa chọn. Hãy đến với chúng tôi theo địa chỉ: