Vật phẩm phong thủy cho người mệnh thủy phát tài như đại gia

Năm mới là ngưỡng thời gian để mọi người nhìn lại một năm đã làm việc những gì. Và mong muốn một năm mới bình an, phát tài. Tết đến rất nhiều người thích mua vật phẩm phong thủy để cầu may. Tuy nhiên đối với mỗi người bản mệnh khác nhau phải sử dụng những vật phẩm phong thủy sao cho phù hợp. Đá quý Vân Mây sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn đồ vật cho người thuộc mệnh Thủy.

Vật phẩm phong thuy hợp với mệnh thủy
Vật phẩm phong thủy hợp với mệnh thủy

Vật phẩm phong thủy tương sinh cho mệnh Thủy

Khi lựa chọn vật phẩm phong thủy cần cân nhắc theo quy luật thuyết ngũ hành nhằm phát huy hết được tác dụng mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, phát tài.

Các màu sắc tương sinh: Người mệnh Thủy tốt nhất nên sử dụng các loại đá quý tự nhiên có màu của mệnh Kim.Đó là các màu : màu trắng, vàng nhạt và màu ghi.

Các màu sắc tương hợp với mệnh Thủy là màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.

Màu chế khắc: Thủy khắc được Hỏa. Do vậy người mệnh Thủy sẽ chế khắc vatah phẩm phong thủy màu đỏ, hồng, cam, tím.

Vật phẩm phong thủy tương khắc với mệnh Thủy

Theo thuyết ngũ hành thì Thủy khắc Thổ. Do đó người mệnh Thủy muốn phát tài như đại gia cần tránh dùng những màu sắc kiêng kị như màu vàng đất, màu nâu. Các đá màu tượng trưng cho đất sẽ gây bất lợi cho chủ nhân.

Quý khách cần mua sản phẩm hoặc tư vấn miến phí về đá phong thủy, vòng đá, vật phẩm phong thủy hợp mệnh hãy liên hệ với trung tâm đá quý Vân Mây.