Tăng vượng khí cho ngôi nhà bạn bằng cách dải Đá thạch anh

Điều bạn băn khoăn trước khi xây dựng hay đang chuẩn bị hoàn thiện ngôi nhà. Trong phong thủy thì điều quan trọng nhất là các điều kiện hướng nhà, các yếu tố xung quanh có được tốt hay không nếu mà không tốt thì sẽ có cách nào để hóa giải chúng thì tôi với kinh nghiệm chuyên về tư vấn phong thủy nhiều năm khuyên bạn dùng Đá thạch anh để trấn trạch hay dải một lớp dưới nền nhà bạn.

Đá thạch anh ngũ sắc
Đá thạch anh ngũ sắc

Vì sao mà dùng Đá thạch anh lại tốt như vậy lại tăng được vượng khí cho ngôi nhà bạn muốn xây dựng.?

Trong phong thủy hiện đại ngày nay hay đời sống được nâng cao thì vấn đề xây dựng một ngôi nhà cũng được cần kỹ lưỡng về mọi yếu tố phong thủy ngũ hành. Đó là mạch khí đất, là dòng khí chảy qua ngôi nhà bạn. Mạch khí này có nhiều yếu tố xấu và tốt tác động lên mặt trên của bề mặt đất xây dựng. Những yếu tố xấu sẽ được cải làm triệt để khi các bạn biết vận dụng Đá thạch anh vào trong lòng đất.

Còn với những cảnh quan tác động xung quanh như: cây cối, đường đi, rãnh nước có làm ảnh hưởng đến bạn và gia đình bạn hay không thì cần được xem xét kỹ nơi đó phía trước và sau nhà.

Thạch anh nhiên bản thân nó đã được hấp thụ địa khí tự nhiên, hội tụ năng lượng thiên khí hay năng lượng từ vũ trụ, nên nó cũng có nguồn năng lượng tương tự những vị trí đất tốt, đất vượng khí.

Cách dải đá thạch anh xuống nền đất nhà bạn như thế nào?

Đá phong thủy, Đá thạch anh tím
Đá thạch anh tím

Dùng một lớp đá thạch anh chuẩn tự nhiên mang trong mình năng lượng cao của vũ trụ để dải hết toàn bộ nền nhà của khu đất nơi quý vị định xây dựng.

Năm loại đá bao gồm năm loại đá thạch anh có các mầu tương ứng với 5 mầu của Ngũ hành đó là Thạch anh xanh lá cây – Hành Mộc. Thạch anh trắng – Hành Kim, Thạch anh tím – Hành Thủy, Thạch anh vàng – Hành Thổ, Thạch anh hồng – Hành Hỏa hoặc có thể kết hợp thêm với các đá thuộc họ thạch anh khác có màu tương ứng các Hành đã liệt kê ở trên như màu đen, màu xanh lam, mã não, ngọc bích.

 Số lượng đá thạch anh cần cho một ngôi nhà

 Số lượng đá thạch anh vụn dải nền nhà cần dùng tính bằng cách nhân diện tích nhà (m2) với số lượng đá rải trên diện tích 1m2, để có tác dụng và tác dụng tốt nhất nên dùng từ 4-5kg đá vụn thô cho một mét vuông (1m2), Đá Ngũ Sắc 5 màu từ 1-2kg cho mỗi m2. Thông thường thì để có độ dày 1cm cho diện tích 1m2  thì sẽ cần 15kg đá vụn.

 Trải lớp đá thô xuống toàn bộ mặt nền nhà trước rồi sau đó mới trải lớp đá thạch anh ngũ sắc sau khi đã trộn đều các màu lên trên cùng, với số lượng chỉ từ 1 -2 kg cho mỗi m2 nên chỉ có thể rải được một lớp khá mỏng, tuy nhiên như vậy cũng đã tốt hơn nhiền lần so với không bỏ thêm lớp đá này.

Địa điểm quý vị có thể mua được Đá thạch anh tốt nhất hiện nay đến với cưa hàng Đá phong thủy Vân Mây.