Vòng đá thạch anh hồng tặng người thân yêu nhân ngày 8/3

Ngày quốc tế phụ nữ đến gần, ngày tôn vinh chị em với những cảm xúc hồi hộp. Không biết phái mạnh đã chuẩn bị những gì cho người mình thương yêu. Vòng đá thạch anh hồng sẽ là sự lựa chọn tinh tế và khá đặc biệt cho chị em. Đề đáp ứng nhu cầu về quà tặng, đá quý Vân Mây ra mắt rất nhiều sản phẩm mới phục vụ chị em ngày 8/3.

Tham khảo: cách chọn vòng tay đá thạch anh hợp mệnh gia chủ
Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh hồng
Vong-da-thach-anh-hong

1.Ý nghĩa của vòng đá thạch anh hồng

Thạch anh nói chung là một loại đá quý và có tác dụng đến sức khỏe, tâm linh con người. Mỗi loại thạch anh lại có những tác dụng nổi bật  nhưng chúng đều mang đến những điều tốt lành.

Vòng đá thạch anh hồng từ xưa được gọi là thiên xứ của trái tim, của tình yêu. Đeo vòng đá không chỉ giúp người phụ nữ trở lên đẹp hơn mà còn mang lại nhiều tác dụng tâm linh. Giúp người đeo cải thiện các mối quan hệ, giảm streess, tăng cường tình cảm trong tình yêu, trong quan hệ vợ chồng…

Vòng đá thạch anh hồng hợp với những người thuộc mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Người mệnh Hỏa. Theo phong thủy, màu hồng là màu tương hợp với mệnh Hỏa còn với mệnh Thổ thì là màu tương sinh.

2. Các mẫu vòng đá thạch anh hồng đẹp nhân dịp 8/3

Thạch anh hồng được mệnh danh là đá dành cho phái đẹp. Do vậy các mẫu vòng đá thạch anh luôn được phái mạnh săn lùng nhân ngày 8/3.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh hồng
Vòng tay thạch anh hồng

 

Thạch anh hồng từng được phụ nữ dụng để giữ cho làn da luôn mịn màng, trẻ đẹp. Năng lượng mà thạch anh hồng mang đến là năng lượng tích cực cho tình yêu và hôn nhân. Đặc biệt, thạch anh hồng có khả năng lôi cuốn và khiến người xung quanh yêu quý.

Một chiếc vòng đá thạch anh hồng sẽ là món quà tuyệt vời dành cho người phụ nữ mà bạn yêu thương. Họ sẽ không khỏi bất ngờ và cảm động khi nhận được món quà này. Mọi thông tin về đá quý, vòng đá thạch anh.. hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.