THẠCH ANH TÓC – Bùa hộ mệnh trong giới doanh nhân

Thạch anh tóc là những biến thể của thạch anh có chứa các tinh thể Ru-tin hình dạng giống như cây kim, hình que. do vậy nhìn bề ngoài ta có cảm giác như chúng chứa những sợi tóc nên được gọi là “Thạch anh tóc ”, Trong tự nhiên có một số loại thạch tóc như:  tóc vàng, tóc xanh,  tóc đỏ,  tóc trắng, tóc đen… Thạch anh tóc được sử dụng trong ngành mỹ nghệ như chế tác tượng, và ngành trang sức như làm chuỗi hạt và mặt nhẫn…

Vong-da-thach-anh-toc-vang-mix-phu-kien

Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài
Mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng đuôi dài

Một số tính chất cơ bản: Thành phần hóa học chủ yếu là SiO2, Cấu trúc tinh thể: Lục phương, Độ cứng : 6.5-7. Nguồn gốc chủ yếu : Brazin, Châu Phi. Còn ở Việt nam chủ yếu có ở Thanh hóa, komtum, Yên Bái.

Thạch anh tóc được ưa chuộng bởi vẻ đẹp sang trọng cũng như lợi ích về mặt tinh thần của chúng đem lại. Thạch anh tóc không chỉ đẹp mà nó còn có năng lượng, là một trong những loại đá thạch anh mang lại nhiều tài lộc, nên giới doanh nhân chọn loại đá thạch anh tóc, hoặc các vật phẩm của thạch anh tóc Để ở cửa hàng, công ty hoặc mang theo bên mình.

THẠCH ANH TÓC là Biểu tượng : “Năng lượng, sự phát triển, sự sinh sản, thịnh vượng, thăng tiến”. Được khắp thế giới ưa chuộng, và được sử dụng dưới nhiều hình thức khác nhau.

Thạch anh tóc có màu sắc hết sức đa dạng phong phú: nâu ánh kim, đen, đến xanh lục, đỏ,trắng.. tương ứng với những ý nghĩa đặc biệt: thạch anh tóc vàng đặc biệt nên dùng cho người làm ăn, buôn bán, kinh doanh.

Thạch anh tóc xanh: Khi đi du lịch, đàm phán, công tác nghiệp vụ, hãy đeo thạch anh tóc xanh, có tác dụng mang lại may mắn, cơ hội tốt; Thạch anh tóc xanh cũng được gọi là một loại thạch anh tài lộc.

Vòng đá thạch anh tóc xanh
Vòng đá thạch anh tóc xanh

Thạch anh tóc vàng khi ra nắng các sợi tóc sẽ hắt lên ánh kim gợi kim tiền, tài lộc. Chính vì vậy, chất đá này có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho người làm kinh doanh, buôn bán hay đang khao khát vấn đề liên quan tới tiền bạc. Chúng giúp mang lại sự sung túc, thịnh vượng và thành công trong tài chính.

Mua thạch anh tóc ở đâu tốt?

Hiện nay Đá thạch anh nói chung và thạch anh tóc nói riêng, đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi vẻ đẹp sự sang trọng, cũng như món quà tinh thần mà nó mang lại. Do đó vì lợi nhuận nên rất nhiều nơi cung cấp thạch anh tóc giả không phải từ tự nhiên mà nó được làm từ thủy tinh, bột nhựa với hình dáng và màu sắc gần như hoàn hảo mà những người dù có biết qua về thạch anh cũng có thể nhầm lẫn hoặc nguy cơ mua phải sản phẩm chất lượng thấp hàng loại không có giá trị. Vì vậy, trước khi quyết định mua những sản phẩm từ dòng đá quý giá này, hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh “tiền mất tật mang” vì mua phải đá giả.

Các bạn băn khoăn chất lượng hãy đến với chúng tôi được tư vấn và có chế độ chính sách bảo hành theo thời gian. Nên hãy yên tâm khi đặt lòng tin vào chúng tôi với nhiều năm kinh doanh và đam mê về đá thạch anh các loại.

Chúc quý vị có sự lựa chọn vàng cho bản thân.

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp ĐÁ QUÝ VÂN MÂY, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898