Mua đá phong thủy ở đâu uy tín, chất lượng tại Hà Nội?

Đã từ lâu Đá phong thủy và các vật phẩm được làm từ  đá phong thủy đã trở thành món quà không thể thiếu của nhiều người, nhiều gia đình, nhiều công ty … Đặc biệt là những vật phẩm được chế tác từ đá phong thủy giúp nhiều người tăng thêm vẻ đẹp, sự sang trọng và có thể mang đeo làm trang sức, giúp con người tăng sức khỏe, cũng như mang lại tài lộc, may mắn.

250-a

Từ những ý nghĩa to lớn trên nên rất nhiều nơi cung cấp Đá phong thủy, Vật phẩm đá phong thủy …. Vì lợi nhuận trước mắt nên đã cung cấp Đá phong thủy, vật phẩm đá phong thủy không phải từ tự nhiên mà là do nhân tạo, làm từ bột đá, bột nhựa… Do đó để tìm mua được những chiếc vòng tay ưng ý, đúng đá phong thủy thì không phải điều đơn giản. Dưới đây Đá Quy Vân Mây hướng dẫn bạn đọc mua được đá phong thủy, cũng như vật phẩm đá phong thủy ưng ý.

 1. Nên mua đá phong thủy là những loại đá quý tự nhiên và vật phẩm đá phong thủy được chế tác từ đá tự nhiên.

Đá tự nhiên là món quà của tạo hóa, mỗi một viên đá phản ánh đầy đủ bề dày lịch sử của trái đất. Được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua quá trình ép nén bởi áp suất mạnh và quá trình hằng trăm, triệu năm mài dũa trong lòng đất.

Nên đá tự nhiên mang trong mình nguồn năng lượng dương dồi dào tương thích với nguồn năng lượng của mặt trời và năng lượng tâm trái đất (năng lượng sống). Đây là những nguồn năng lượng của sự sống mang lại may mắn, thành công cho người sử dụng.

 1. Lựa chọn cửa hàng uy tín

Hiện nay rất nhiều đơn vị bán Đá phong thủy, trước khi mua bạn nên xem xét kỹ lưỡng.

 • Chọn nhà cung cấp có thông tin rõ ràng: như tên đơn vị bán, trụ sở, văn phòng giao dịch có địa chỉ rõ ràng , có giấy chứng nhận và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, có thời gian hoạt động hơn 1 năm trở nên.
 • Quan tâm đến chính sách bán hàng: như chích sách vận chuyển, chính sách đổi trả…
 • Nhà cung cấp có cung cấp đa dạng sản phẩm không.

Đá Quý Vân Mây là tự hào là đơn vị cung cấp Đá Phong Thủy, các vật phẩm phong thủy rất đa dạng nhiều mẫu mã đẹp, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG tại Hà Nội. Khi đến với chúng tôi Quý Khách được tư vấn miễn phí.

Khi mua sản phẩm của Chúng Tôi chúng có chính sách sau:

 • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
 • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
 • Bảo hành sản phẩm 1 năm
 • Cam kết đá năng lượng cao
 • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km

Chúc quý vị có sự lựa chọn vàng cho bản thân.

Đá Quý Tự Nhiên Chính Hiệu Cao Cấp ĐÁ QUÝ VÂN MÂY, Chuỗi Cửa Hàng Uy Tín & Nổi Tiếng ® Dịch Vụ Tuyệt Vời · Sản Phẩm Đẳng Cấp · Cam Kết Chất Lượng · Giá Thành Cực Tốt

 • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
 • 0986 333 923 – 0934 635 898