Thay đổi vận mệnh nhờ vào phong thủy

Nhiều người trong quý vị không tin rằng đôi khi tự hỏi tại sao số mình lại đen đủi đủ đường về học hành, tình yêu, gia đình, con cái và các mối quan hệ trong xã hội phức tạp này. Vận mệnh mỗi người lại một khác lại một sự xoay chuyển liên tục mà chúng ta không hề dự đoán được trước. Có người không thể tin được số mệnh mình, tương lai là gì? Và nó sẽ đến vận vào thời điểm nào? Đó là tôi đang nói đến điều xấu xảy ra.

Mệnh là tiền định là do trời ban nhưng mà không quyết định số phận của chúng ta mà là do bản thân chúng ta cùng với sự cố gắng. Là sự kết hợp giữa Đức phúc – Nhân quả tạo lên. Điều đó tạo lên sự bền vững trong một gia đình và trong mọi mối quan hệ tác động đến chúng ta.

Vận là gì? Vận là các chu kỳ cá nhân (gia đình, sức khỏe, công danh, tiền tài…) và điều kiện xã hội, thường gọi là “gặp thời”.

Vận mệnh này mà làm đầy đủ được 2 chữ nghĩa trên thì bạn sẽ rất viên mãn, không có gì phải lo hết.

Ví dụ như bạn đến Vận đỏ mọi thứ công việc đều tốt, tiền của làm ra nhiều nhưng mà sống không có đức đối xử với mọi người xung quanh không được tốt , sống ác cảm, làm điều xấu thì chắc hẳn cái Vận đó sẽ không theo bạn mãi được và sẽ gây họa cho bạn sau này và còn sau này nữa.

Vì vậy Phong thủy được áp dụng vào đời sống nhưng đó là yếu tố cần còn yếu tố Nhân Đức là yếu tố cốt lõi cho bạn và người thân. Vì vậy cần kết hợp tốt Phong thủy Và Vận Mệnh lại với nhau thì mới phát huy được tốt nhất.

Để mọi thắc mắc hãy đến với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng nhất.