Gợi ý mẫu vòng đá phong thủy diện Tết

Vòng đá phong thủy luôn là một trong những phụ kiện không thể thiếu của phụ nữ. Đặc biệt ngày tết gần đến, những chiếc vòng đá lại càng phát huy được tác dụng.

Đá quý Vân Mây gợi ý các bạn một số mẫu vòng đá đeo tay cực duyên dáng.

1.Vòng đá phong thủy thạch anh

Vòng đá thạch anh với thiết kế tinh tế mix phụ kiện là xu thế hiện nay. Vòng đá không chỉ có vẻ đẹp yêu kiều, nhẹ nhàng, thanh lịch cho các cô gái và mang lại thật nhiều điều may mắn, sức khỏe, bình an trong năm.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh hồng mix phụ kiện
Vòng tay thạch anh hồng mix phụ kiện

2. Vòng đá mã não

Vòng tay đá mã não được thiết kế khá hiện đại, mang đến cho nàng vẻ bí ẩn đầy quyến rũ. Đeo trang sức từ đá Mã Não có thể làm giảm tính bảo thủ, làm mất đi áp lực, hoá giải những sự cãi vã của các mối quan hệ, đem lại sự êm ấm, bình thản và may mắn.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá mã lão
Vòng đá mã lão

3.Vòng đá phong thủy Aquamarine

– Aquamarine đem lại nhiều may mắn, làm tăng vẻ đẹp của người sở hữu và thịnh vượng cho gia chủ.

– Đeo trang sức đá Aquamarine sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn cuộc sống. Aquamarine còn giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi.

Vòng đá Aquamazine
Vòng đá Aquamazine

Đá quý Vân Mây tin chắc rằng những mẫu vòng đá phong thủy trên sẽ là phụ kiện nhỏ xinh giúp phái đẹp rạng rỡ hơn khi trưng diện trong ngày tết Mậu Tuất. Hãy dành một chút thời gian để tham khảo gợi ý các mẫu vòng để lựa chọn chiếc vòng đá ưng ý nhất.