Tổng hợp các dạng vòng đá phong thủy hợp người mệnh thủy

Bạn đang tìm kiếm các loại vòng đá phong thủy hợp người mệnh Thủy, dưới đây là những gợi ý phù hợp nhất cho bạn. Để vòng đá phong thủy thực sự mang lại may mắn, hãy lựa chọn chính xác loại vòng đảm bảo chất lượng.

Vòng đá phong thủy hợp người mệnh thủy chọn màu gì tốt nhất

Trước khi quyết định mua vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy, bạn nên tìm hiểu về màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

Người mệnh thủy thường là những người rất thông minh, khôn khéo trong các mối quan hệ. Điều này giúp họ đạt được rất nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên, để hỗ trợ công việc tốt nhất, các loại vòng đá phong thủy cho người mệnh thủy nên chọn phải có màu trắng, xám hoặc ghi để tương sinh tốt nhất. Ngoài ra các màu đen và xanh nước sẽ mang đến sự hòa hợp cho bản mệnh này.

===> xem thêm: VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY MỆNH THỦY 

Vậy loại vòng đá phong thủy nào hợp người mệnh thủy, hãy theo dõi các loại đá gợi ý dưới đây.

Các loại vòng đá phong thủy hợp người mệnh thủy

Vòng đá thạch anh trắng

Đây là một trong những thiết kế được nhiều bạn mệnh thủy lựa chọn. Do màu sắc đơn giản, đá thạch anh mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người dùng. Sử dụng đá thạch anh trắng giúp người mệnh thủy gặp nhiều cơ hội may mắn trong công việc và cuộc sống.

Là màu sắc tương sinh, đá thạch anh trắng cũng giúp người đeo có thêm năng lượng tốt nhất mỗi khi gặp áp lực hay mệt mỏi.

===> xem thêm: các mẫu vòng đá phong thủy mệnh thủy đẹp tự nhiên

Vòng đá thạch anh tóc đen

Vòng phong thủy hợp người mệnh Thủy không thể không nhắc đến loại thạch anh tóc đen. Dù chỉ là màu sắc hào hợp những loại đá này mang đến rất nhiều may mắn cho người dùng.

Thạch anh tóc đen mang đến cho người sở hữu nó cơ hội làm ăn tốt nhất. Đặc biệt là trong công việc kinh doanh. Hơn thế nữa, đây là vật phẩm phong thủy có tác dụng bảo vệ sức khỏe ưu việt. Người dùng có thể sử dụng thạch anh tóc đen như một bác sĩ chăm sóc sức khỏe.

Vòng đá thạch anh khói

Vòng thạch anh đen khói

Sở hữu kiểu màu sắc tương đối hấp dẫn, đá thạch anh khói mang đến may mắn, vui vẻ và bình an cho người đeo. Đây là loại đá phong thủy hợp người mệnh thủy. Nó có khả năng trấn tĩnh và cân bằng cơ thể tốt nhất. Trong những lúc gặp áp lực hay mệt mỏi. Đá thạch anh giúp cơ thể cân bằng năng lượng và tiếp thêm, sức sống.

Ngoài ra người mệnh thủy còn có rất nhiều loại vòng đá khác hợp mệnh như:

Vòng đá Aquamarine

Vòng đá Aquamarine 10mm

Vòng đá Aquamarine là một trong những dạng đá mang đậm chất của biển cả với một màu xanh đặc trưng hoàn hảo. Vòng đá Aquamarine được xếp là một trong những dạng đá quý hiện nay với giá trị chúng đem đến cho người sử dụng vô cùng to lớn về mặt thẩm mỹ, về công dụng sức khỏe.

Bên canh những dạng đá hay được sử dụng nhiều như vậy thì còn phải nói đến như: vòng đá Saphia xanh, Tourmaline xanh, Vòng ngọc trai….

Tham khảo thêm các dạng vòng đá hợp mệnh khác:

Đây là những tác dụng mà đá thạch anh mang đến cho người dùng thực tế nhất. Những công dụng này được thực tế sử dụng và khoa học chứng minh, do đó bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn.

Để có được vòng đá phong thủy hợp người mệnh thủy, bạn không nên bỏ qua những gợi ý trên. Và hãy [ để lại thông tin ] chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị một cách tốt nhất phù hợp với từng mệnh của mỗi người để làm sao khi sử dụng đem lại những giá trị to lớn về mặt sức khoẻ, mặt thẩm mỹ.