Đá thạch anh có năng lượng hay không?

Đá thạch anh có năng lượng hay không là một trong những thắc mắc của nhiều người. Với màu sắc hút mắt, đá thạch anh còn có công dụng gì tốt, thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp điều này.

List bài hay về ứng dụng đá thạch anh

CÔNG DỤNG CỦA ĐÁ QUÝ TRONG ĐIỀU TRỊ Y HỌC HIỆN ĐẠI

TỔNG QUAN VỀ NHỮNG ỨNG DỤNG CỦA ĐÁ THẠCH ANH TRONG ĐỜI SỐNG

ĐÁ THACH ANH LÀ GÌ? GỒM NHỮNG LOẠI NÀO?

Đá thạch anh có từ đâu? Đá thạch anh có năng lượng hay không?

 

Cũng như nhiều loại đá quý khác, đá thạch anh được tìm thấy dưới sâu lòng đất. Tại đây, nó được hình thành và bảo vệ qua nhiều năm liền. Do đó, đá thạch anh khi được khai thác có giá trị rất lớn. Đặc biệt là với công nghệ chế tác trang sức, vật phẩm phong thủy, đá thạch anh đứng top đầu trong các dòng đá quý.

Tuy nhiên, nhiều người băn khoăn đá thạch anh có năng lượng hay không? Hay chỉ là một vật phẩm phong thủy thông thường? Một số tác dụng thực tế mà người dùng đá thạch anh cho thấy. Trong những trường hợp mệt mỏi hay làm việc trong môi trường áp lực, việc sử dụng đá thạch anh giúp người dùng có thêm năng lượng.

Quả cầu thạch anh tím

Cụ thể như, khi cảm thấy mệt mỏi hay áp lực, sử dụng vòng tay đá thạch anh sẽ giúp tiếp thêm năng lượng tích cực và tinh thần làm việc. Vậy, đá thạch anh có năng lượng thực sự hay không và nếu có thì nó đến từ đâu?

Câu trả lời là có. Khoa học đã chứng minh năng lượng đá thạch anh từ từ trường. Từ trường trong đá tiếp thêm từ trường tích cực có sẵn trong cơ thể người. Điều này giúp năng lượng được tái tạo và khơi dậy nguồn hứng khởi.

Công dụng thực sự của đá thạch anh có tốt không

Đá thạch anh tím thô

===> xem thêm: các dạng đá thạch anh tự nhiên 100% 

Như vậy, không còn băn khoăn đá thạch anh có năng lượng hay không với những chứng minh khoa học cụ thể. Tuy nhiên, bạn đã biết tất cả công dụng thực sự của loại đá này:

  • Đá thạch anh sử dụng trong gia đình có rất nhiều công dụng tốt. Đặc biệt là nó giúp chống tà, mang lại không khí thoải mái, tích cực cho gia đình. Thêm vào đó, với những gia đình thường xuyên bất hòa, đá thạch anh giúp cân bằng và thay đổi không khí tích cực hơn.
  • Trong công việc, đá thạch anh mang đến cho người dùng năng lượng lao động tích cực. Luôn bảo vệ người dùng khỏi những tình huống xấu hay các quyết định không an toàn. Mang đến cơ hội phát triển công việc tốt nhất.

Như vậy, không còn băn khoăn đá thạch anh có năng lượng hay không ? Những công dụng tích cực trên là bằng chứng chứng minh hiệu quả của loại đá này.Do đó, để có được trải nghiệm sử dụng đá thạch anh tốt nhất, bạn nên lựa chọn các loại vòng đá thạch anh để sử dụng. Thông thường vòng tay đá thạch anh sẽ giúp lan tỏa năng lượng tốt nhất.

Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm và kết quả công việc tốt nhất với loại đá này.

Bình luận trên Facebook