Top 5 loại đá phong thủy mệnh Mộc mang lại may mắn, tài lộc

Hiện nay, có rất nhiều loại đá phong thủy mệnh Mộc cho các bạn lựa chọn. Nhưng với mỗi loại đá sẽ có các ý nghĩa cũng như cách sử dụng khác nhau để có thể phát huy hết giá trị của chúng. Dưới đây là top 5 loại đá tốt nhất giúp mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh Mộc không nên bỏ qua.

Các dạng đá phong thủy mệnh mộc tự nhiên và công dụng của chúng

Thạch anh đen – Đá phong thủy mệnh Mộc loại hiếm trên thị trường

Thạch anh đen được biết đến là một trong những loại đá quý, ít xuất hiện trên thị trường. Đây là loại đá phong thủy mệnh Mộc đặc biệt tốt cả về sức khỏe cũng như con đường công danh, tài lộc. Do đó. Loại đá này có giá thành cao cũng như bị làm giả khá nhiều trên thị trường.

Thạch anh đen được nhiều người lựa chọn

Loại đá này có năng lượng mạnh với khả năng chữa bệnh cho người mệnh Mộc tốt nhất. Chúng có thể chữa bệnh về sức khỏe, cột sống, xương khớp cũng như nhồi máu cơ tim. Cùng với đó là khả năng kích tài lộc, mang lại may mắn trong con đường công danh, sự nghiệp.

Đá mắt hổ xanh đen

da-mat-ho-xanh-den

 

Khi chọn đá phong thủy mênh Mộc thì màu sắc cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng cần chú ý. Với đá mắt hổ xanh đen là gam màu tương sinh sẽ đặc biệt tốt cho người mệnh Mộc. Loại đá này được biết đến với tác dụng củng cố niềm tin, tăng ý chí sức mạnh để vượt qua khó khăn. Loại đá này cũng mang lại sự may mắn, giàu có cho người dùng.

Đá mắt hổ xanh đen dùng làm vòng tay

Thạch anh tóc xanh

Loại đá này sở hữu gam màu xanh lá cũng sẽ là màu sắc đặc biệt tốt cho người mệnh Mộc. Thạch anh tóc xanh có tích cực đối với đời sống tinh thần khi giúp hài hòa, cân bằng tâm trí giúp suy nghĩ tích cực, cuộc sống vui vẻ từ đó giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội trở nên tốt đẹp, bền chặt.

Thạch anh tóc xanh tốt cho người mệnh Mộc

Ngoài ra, loại đá này cũng mang đến may mắn về tiền bạc, thành công trong công việc cũng như con đường công danh. Nếu muốn có những điều may mắn, thuận lợi trong kinh doanh, sự nghiệp thì đây là loại đá phong thủy mệnh Mộc tốt nhất.

Đá cẩm thạch

Nếu như bạn đang muốn chọn loại đá làm đồ trang sức cho người mệnh Mộc thì đá cẩm thạch sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Đá cẩm thạch có giá trị thẩm mỹ cao với gam màu xanh lá đẹp. Loại đá này giúp xua tan muộn phiền trong tâm hồn, giúp dung hòa các mối quan hệ cũng như giúp định hướng tốt cho công việc.

Đá cẩm thạch mang vẻ đẹp thuần khiết, thích hợp cho người mệnh Mộc

Đá ngọc bích

Đá ngọc bích xanh lá đặc biệt được sử dụng dành cho nữ mệnh Mộc với gam màu xanh lá nhẹ nhàng cùng vẻ đẹp thuần khiết. Nữ đeo loại đá này sẽ giúp cân bằng âm dương mang lại sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn nào muốn cầu đường tình duyên thì đây cũng sẽ là loại đá thích hợp.

Mua ở đâu đá phong thủy mệnh mộc chất lượng và giá rẻ

Trên đây là 5 loại đá phong thủy mệnh Mộc tốt nhất giúp mang lại may mắn, tài lộc. Hãy căn cứ vào mục đích cũng như cùng với đó là sở thích của mình để lựa chọn được loại đá thích hợp nhất nhé.

Và chúng tôi daquyvanmay.com.vn sẽ là nơi uy tín bậc nhất để quý vị cảm nhận và ghé qua mua sản phẩm. Vơi sự tư vấn chuẩn xác về phong thủy từng loại đá hợp mệnh mỗi người thì quý vị sẽ có được những điều cần mong muốn khi mang trên mình những dạng đá nêu trên.