Những loại đá phong thủy mệnh Thủy nên có

Các loại đá phong thủy mệnh Thủy hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn theo sở thích cũng như mục đích của mình. Việc chọn đúng loại đá sẽ giúp mang đến may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Cùng điểm danh những loại đá phong nên có qua bài viết dưới đây nhé.

Đá phong thủy mệnh Thủy nên chọn màu gì?

 

Khi chọn đá phong thủy thì màu sắc là yếu tố đặc biệt quan trọng cần chú ý. Chọn màu sắc đá phong thủy mệnh Thủy sẽ dựa theo quy luật ngũ hành để chọn các màu bản mệnh, màu tương sinh cũng như tránh các màu tương khắc.

Đặc biệt chú ý màu sắc khi chọn đá phong thủy

Màu sắc bản mệnh: người mệnh Thủy được biết đến với màu xanh nước biển, xanh đen, đen là những màu bản mệnh nên bạn có thể chọn đá màu này.

Màu tương sinh: trong phong thủy Kim sinh Thủy nên có thể chọn gam màu mệnh Kim như trắng, bạc, xám đều tốt.

Màu chế ngự: các tông màu nóng của mệnh Hỏa như đỏ, cam, hồng…sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Màu cần tránh: đó là các gam màu của mệnh Thổ như nâu đất, vàng đậm vì đây màu tương khắc.

Các dạng đá phong thủy mệnh thủy cần có trong người

vong-da-menh-thuy
Vòng đá keyanite

Căn cứ vào cách chọn màu đá phong thủy mệnh Thủy này các bạn có thể lựa chọn từng loại đá khác nhau tùy theo sở thích và mong muốn cầu mong về công việc, tình cảm hay sức khỏe. Dưới đây là các loại đá nên lựa chọn cho người mệnh Thủy.

Đá mắt hổ xanh đen: đây là loại đá có tác dụng kích thích lòng tin cũng như tạo sức mạnh vượt qua các khó khăn trong công việc, cuộc sống nên đặc biệt thích hợp cho người nhút nhát, thiếu tự tin. Loại đá này cũng đặc biệt tốt cho con đường công danh, sự nghiệp.

Đá mắt hổ xanh đen mang thuận lợi trong công việc

vong-thach-anh-toc-den
Vòng thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc đen: loại đá với gam màu đen tương sinh nên đặc biệt tốt. Đây là loại đá hộ thân giúp tránh được các vận khí xấu cho bản thân. Cùng với đó loại đá này còn được biết đến với những người đang cầu mong đường tình duyên, giúp gắn kết tình cảm cũng như giúp giải quyết các vấn đề về tình cảm.

Đá thạch anh tóc đen được nhiều người lựa chọn

vong-da-mat-trang
Vòng đá mặt trăng

Thạch anh ưu linh trắng: đá thạch anh luôn được biết đến với nhiều công năng trong phong thủy, cùng với đó gam màu trắng tương sinh của mệnh Kim cũng đặc biệt thích hợp cho những người mệnh Thủy. Loại đá này có khả năng tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật cũng như giúp cho tinh thần được thoải mái nhất. Người mệnh Thủy dùng đá này cũng sẽ giúp thu hút vượng khí, tài lộc để nắm bắt cơ hội kinh doanh cũng như trong công việc.

Đá Aquamerine: loại đá này sở hữu gam màu xanh dương biểu tượng cho mệnh Thủy. Người dùng sẽ có được cảm giác bình an, may mắn trong công danh, sự nghiệp. Cùng với đó, chúng cũng tốt cho tinh thần khi giúp bạn giảm đi căng thẳng, mệt mỏi cũng như dịu đi các cơn tức giận.

Gam màu xanh đặc trưng cho mệnh Thủy

Với những loại đá phong thủy mệnh Thủy đa dạng hãy nghiên cứu và tìm hiểu kỹ để lựa chọn được mẫu đá mang lại may mắn, tài lộc tốt nhất cho mình nhé.