Top các vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc cần phải có trong nhà

Top các vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc cần phải có trong nhà

Ngôi nhà của bạn là nơi sinh sống của những thành viên trong gia đình, vậy nên cần bố trí các vật dụng phong thủy đón vận tài lộc nhằm giúp đời sống tinh thần thêm đa dạng. Đâu là những vật phẩm phong thủy cần bố trí trong không gian sống của chúng ta nhất? Nếu bạn chưa biết hãy tham khảo chia sẻ sau đây để biết được top các vật phẩm phong thủy hút tài lộc cần phải có trong nhà cần mua trên thị trường.

Bát tụ tài – Bát tụ bảo

Bát tụ bảo – vật “tài vị” quan trọng cho ngôi nhà

Đây là một vật phẩm phong thủy được làm bằng đá thạch anh tự nhiên có rất nhiều hình dáng khác nhau. Đặt sản phẩm tại vị trí thích hợp trong ngôi nhà đảm bảo vận tài lộc, sự may mắn trong làm ăn đến với gia chủ thường xuyên hơn. Đây là một quan niệm tâm linh thú vị cho vật phẩm phong thủy này được nhiều người truyền tay nhau và tin tưởng sử dụng.

Hốc thạch anh tím – vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tiền bạc

Hốc thạch anh tím hút lộc

Màu tím huyền bí của hốc thạch anh tím trong thiết kế được gia công sắc sảo đặt trong không gian nhà ở của người sở hữu giúp thu hút tiền bạc. Ý nghĩa là rất quan trọng đối với những người tiến hành kinh doanh, buôn bán trong hoạt động kinh tế chủ đạo của gia đình. Đá thạch anh thiên nhiên được khai thác, làm nên vẻ ngoài đầy thu hút cùng với ý nghĩa của sản phẩm là nguyên nhân bạn cần mua ngay vật phẩm này.

Hốc thạch anh tím mang đến ích lợi về tiền bạc nên không ngạc nhiên khi nó nằm trong top các vật phẩm phong thủy hút tài lộc cần phải có trong nhà được giới thiệu.

Hỗ trợ vận tài lộc đắc lực cho gia chủ với vật phẩm đá phong thủy tỳ hưu

Tỳ hưu dáng đứng thạch anh hồng

 

Vẫn là một vật phẩm phong thủy được làm bằng chất liệu đá thạch anh, tuy nhiên tỳ hưu lại có rất nhiều hình dạng và tính năng sử dụng khác nhau cho người dùng lựa chọn. Ngoài việc sử dụng đá tỳ hưu đặt trong nhà bạn có thể mua để sử dụng như một mặt dây chuyền, treo chúng trong không gian sống, …. Xét về mặt phong thủy thì vật dụng này là sản phẩm tăng thêm tài lộc, sự may mắn và những giấc ngủ ngon cho gia chủ.

===> Click tham khảo: các dạng tỳ hưu đá phong thủy

Thiềm thừ – cóc 3 chân “phước lộc đầy nhà”

Thiềm thừ thạch anh xanh

Không hề khó khăn khi muốn nhìn thấy người dùng trong thị trường sử dụng thiềm thừ – vật dụng thu hút vận may làm ăn, phát sinh tài lộc cho người chủ sở hữu. Mua thiềm thừ để đặt tại trang ông địa, hướng phong thủy trong ngôi nhà là một lựa chọn đầy ý nghĩa đấy nhé!

Tham khảo danh mục: các hình dạng cóc thiềm thừ ngậm tiền phong thủy

Đây là top các vật phẩm phong thủy hút tài lộc cần phải có trong nhà mà bạn đừng nên bỏ qua chọn mua để sử dụng trong đời sống tâm linh của mình.