Hướng dẫn cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi của gia chủ

Hướng dẫn cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi của gia chủ

Mỗi người có một quan niệm tâm linh khác nhau trong cuộc sống của mình, vì thế nên sử dụng những vật phẩm phong thủy cũng là nhu cầu của rất nhiều người. Tuy nhiên làm sao để bạn có thể lựa chọn ra được mẫu vật phẩm thích hợp với bản thân. Hãy cùng tham khảo những hướng dẫn cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi gia chủ sau đây để mua, chọn được vật phẩm thích hợp nhé!

Mặt phật thạch anh tóc vàng

Xem tham khảo bài viết hay: HƯỚNG DẪN CHỌN VẬT PHẨM PHONG THỦY ĐÚNG CÁCH

Mua mẫu vật phẩm phong thủy tại điểm bán chất lượng

Địa điểm cung cấp chất lượng mặt hàng này chính là nơi có thể giúp bạn lựa chọn được nhiều vật phong thủy thích hợp với mình nhất. Sự đa dạng của những đồ vật phong thủy, đá phong thủy có tại điểm bán chính là những điều bạn sở hữu được tại điểm bán này. Bạn sẽ lựa chọn rất nhiều mẫu vật phẩm phong thủy thích hợp với bản thân theo sở thích, theo độ tuổi của mình đấy nhé!

Mặt ngọc phỉ thúy

Tham khảo danh mục: các dạng vật phẩm phong thủy đa dạng kiểu mẫu, chất lượng

Lắng nghe tư vấn bán hàng của người bán đá, vật phong thủy

Người tư vấn bán hàng là người giúp bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được mẫu vật phẩm phong thủy, đá phong thủy tương thích với tuổi, mệnh của mình. Những tư vấn về mẫu mã sản phẩm, tư vấn về màu sắc, cách sử dụng mẫu vật phong thủy là điều giúp bạn yên tâm sử dụng chất lượng sản phẩm.

Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo độ tuổi khi nhận được tư vấn của người bán hàng giúp bạn có được độ chính xác cao hơn nhờ kinh nghiệm bán hàng của những người này. Các hướng dẫn cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi gia chủ là kinh nghiệm để bạn sử dụng trong những lần mua hoàn toàn khác.

Quả cầu đá phong thủy

Đừng quên cung cấp tuổi của người cần sử dụng mẫu vật phẩm phong thủy

Khi bạn không biết tuổi của bạn nên chọn lựa mẫu đá, vật phong thủy nào để sử dụng thì lúc mua hàng nên cung cấp chính xác tuổi, năm sinh của mình nhé! Cụ thể như người tuổi tuất, sinh năm 1994, mệnh hỏa sẽ nhận được tư vấn nên tiến hành mua những vật phong thủy có màu xanh, đỏ, sắc trắng, … để sử dụng.

Người tuổi dần, sinh năm 1974, mệnh mộc có thể nhận được gợi ý mua đồ phong thủy có sắc trầm như đen, xanh rêu, vàng đồng, … để sử dụng. Lựa chọn vật phẩm phong thủy theo đúng độ tuổi là việc rất quan trọng nên đừng xem nhẹ những hướng dẫn cách chọn vật phẩm phong thủy theo tuổi gia chủ khi mua.

Hãy chú ý thực hiện theo những hướng dẫn trên để mang đến sự bình yên, may mắn, tài lộc cho mình khi mua đá, mua vật dụng phong thủy để sử dụng trong cuộc sống nhé!

Đá Quý Vân Mây sẽ luôn đồng hành cùng quý vị về kiến thức phong thủy.

Bình luận trên Facebook