Trang sức đá thạch anh trắng hợp mệnh mang đầy ý nghĩa tốt đẹp

Đá thạch anh trắng khá phổ biến và nhận được nhiều lựa chọn của người dùng bởi chúng có màu sắc trang trọng. Ngoài vẻ đẹp bên ngoài thạch anh trắng còn đẹp ở công dụng phong thủy tốt đẹp.

Đá phong thủy, Đá thạch anh
              Đá thạch anh trắng

1. Trang sức đá thạch anh màu trắng hợp với mệnh nào?

Mối quan hệ ngũ hành trong phong thủy thường được áp dụng khi sử dụng trang sức đá phong thủy. Trang sức đá thạch anh màu trắng tương hợp với người mệnh Thủy và mệnh Kim. Xét theo mức độ thì hòa hợp với mệnh Kim và tương sinh với mệnh Thủy. Vì thế những ai nằm trong hai mệnh này thì mau lựa chọn cho mình một chiếc vòng tay thạch anh trắng nhé.

Kim Tự tháp thạch anh trắng
              Kim Tự tháp thạch anh trắng

2. Ý nghĩa khi sử dụng trang sức từ đá thạch anh

Thạch anh trắng hấp thụ được tinh hoa của trời đất nên mang trong mình nguồn năng lượng dương cực mạnh. Giúp người đeo kích thích làm việc của não bộ, tăng trí nhớ, giúp con người làm việc một cách tập trung cao độ.

Đá còn giúp trấn tà, đánh tan những luồn năng lượng không tốt, bảo vệ cho chủ nhân thoát khỏi những điều xui xẻo trong cuộc sống và mang lại nhiều may mắn.

Xua tan căng thẳng mệt mỏi cuộc sống hằng ngày, mang lại cho chúng ta tinh thần khỏe khoắn và sảng khoái.

Về mặt sức khỏe, đá thạch anh màu trắng đứng số một về việc làm tăng tuần hoàn máu, lọc máu, thanh lọc khí huyết một cách tích cực.

Hút các tia bức xạ phát ra tử thiết bị công nghệ, điện tử như máy vi tính, điện thoại, lò vi sóng … Vì thế người ta thường hay đặt vài viên đá thạch anh trắng xung quanh những thiết bị này để giảm tác hại của các tia sóng gây nên.

Đá đem lại sự tương vượng về tài lộc, công danh trong sự nghiệp.

Vòng tay thạch anh, Vòng tay thạch anh trắng tinh khiết
Vòng tay thạch anh trắng tinh khiết

3. Các loại trang sức đá thạch anh trắng

Vòng tay đá thạch anh trắng là loại trang sức nhận được nhiều sự ưu ái của các bạn nữ. Những viên đá trong suốt sở hữu trọn vẹn dương khí thanh khiết của đất trời vừa đem lại vẻ đẹp cho người đeo vừa đem đến công dụng tuyệt vời ở nhiều mặt, từ sức khỏe cho tới phong thủy.

Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm từ thạch anh trắng khác như: dây chuyền mặt đá, nhẫn, vòng cổ, cầu bi đá, tháp văn xương, … để bạn lựa chọn. Mỗi loại trang sức thạch anh trắng đều mang những ý nghĩa riêng biệt hãy cùng tìm hiểu để khám phá nhé.

Dây chuyền mặt đá phong thủy, Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh trắng
Dây chuyền mặt đá hồ ly thạch anh trắng

Hãy đến với trung tâm đá quý Vân Mây để được mua các sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn