Vai trò và ý nghĩa của đá thạch anh tím đối với con người

Đá thạch anh là loại đá quý hàng đầu trong thế giới đá quý phong thủy. Do vậy đá thường được dùng làm các món đồ trang sức không chỉ đẹp lấp lánh mà nó còn có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe và có ý nghĩa phong thủy rất quan trọng trong cuộc sống. Trang sức đá thạch anh tím là một trong số màu sắc đá thạch anh đang được yêu mến và phổ dụng hiện nay.  Tuy nhiên đá thạch anh tím có ý nghĩa và vai trò gì trong đời sống con người?

Đá thạch anh tím thô
Đá thạch anh tím thô

Ý nghĩa và vai trò của đá thách anh tím trong đời sống

Đá thạch anh tím là hòn đá của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Nguồn năng lượng có công dụng rất tốt đối với sức khỏe con người và đặc biệt, trang sức từ đá thạch anh tím còn mang ý nghĩa mang lại nhiều điều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống của chúng ta.

Vòng tay thạch anh tím
Vòng tay thạch anh tím

– Cải thiện giấc ngủ, giảm căng thẳng: Thạch anh tím là một tinh thể tỏa ra năng lượng. Vì vậy, khi đeo trang sức từ thạch anh tím sẽ có tác dụng cực kì tốt khi được dùng để giảm đau và giảm stress, giận dữ và khó chịu, xoá bỏ các nỗi sợ và cảm giác tiêu cực.

– Ngoài ra, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, đá thạch anh tím tỏa ra năng lượng kỳ diệu, có khả năng chống say. Đặc biệt tốt cho những người muốn cai nghiện thuốc lá, rượu bia hoặc những chất gây nghiện khác. Nó còn có tác dụng tốt cho những người có vấn đề về xương khớp, hô hấp, tiêu hoá ….

– Thạch anh tím có tác dụng chống lại những ma thuật, đeo vòng tay, dây chuyền thạch anh tím, bạn có thể ngăn ngừa những điều không may như bỏ bùa, thôi miên, lừa gạt…

Dây chuyền mặt đá phong thủy, Dây chuyền mặt đá giọt nước thạch anh tím
Dây chuyền mặt đá giọt nước thạch anh tím

– Đặt quả cầu thạch anh tím đặt trên bàn làm việc, trong nhà cuối hành lang hoặc lối đi giúp thu nạp tài khí, gia tăng tài vận.

Có thể thấy, đá phong thủy thạch anh tím vừa có tác dụng chữa bệnh rất tốt đối với sức khỏe vừa là lá bùa hộ mệnh mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc . Như vậy, thạch anh tím có ý nghĩa và vai trò rất quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta. Cần lựa chọn các sản phẩm từ đá thạch anh tím hãy gọi ngay đến với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn