Vật phẩm đá phong thủy cho người mệnh Mộc được may mắn, giàu sang phú quý

1.Cách chọn vật phẩm đá phong thủy cho bạn Mệnh Mộc được may mắn, giàu sang.

Vật phẩm đá phong thủy mang lại những lợi ích gì

Mỗi loại đá phong thủy lại đem trong mình một ý nghĩa và tác dụng khác nhau và  hợp với từng cung mệnh của người dùng. Vật phẩm đá phong thủy tạo nên nét đẹp cho ngôi nhà hay văn phòng. Ngoài ra chúng còn đem lại sức khỏe, tài lộc, may mắn, quyền lực, giàu sang khi bạn sử dụng nó.

Dây chuyền di lạc thạch anh xanh
Dây chuyền di lạc thạch anh xanh

Nhưng để đá phong thủy phát huy được tác dụng cho người mệnh Mộc thì bạn cần quan tâm tới màu sắc của vật phẩm đó.

Màu sắc hợp với người mệnh Mộc là màu xanh dương hoặc xanh lá cây. Đây chính là những màu sắc mà đem đến cho bạn may mắn, công danh, tài lộc.
Theo thuyết ngũ hành thì Thủy sinh Mộc chính vì vậy với người mệnh Mộc trong việc trang trí nội thất trong nhà hoặc trang sức đá quỹ cũng nên gắn các yếu tố Thủy. Điều này sẽ mang đến cho gia đình rất nhiều lộc và may mắn.

Quả cầu đá phong thủy, Quả cầu đá thạch anh xanh
   Quả cầu đá thạch anh xanh

Với người mệnh Mộc không nên chọn các màu khắc mệnh của mình như: Màu vàng, màu nâu đất, màu trắng, màu bạc, màu kem. Đó là những màu bạn mệnh Mộc không nên chọn để tránh đem lại những điều không tốt với mình.

2. Địa chỉ uy tín chọn mua vật phẩm đá phong thủy

Do đá quý có giá thành cao nên xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Để mua được những món đồ trang trí đẹp từ đá tự nhiên 100%. Các bạn hãy lựa chọn địa chỉ đá quý có uy tín nhé.
Thương hiệu đá quý Vân Mây, một thương hiệu đã và đang được rất nhiều người quan tâm đến. Tới đây các bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giá cả hợp lý.
Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc. Hy vọng rằng sẽ giúp ích rất nhiều cho những bạn mệnh Mộc khi đang muốn tìm kiếm một vật phẩm cho mình. Nếu cần tư vấn hay giải đáp gì thêm bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn