Đặc điểm, ý nghĩa, công dụng của vòng tay thạch anh tóc đen

Vòng tay thạch anh tóc đen được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Do sản phẩm này có tính thời trang dễ phối hợp với trang phục lại còn mang lại những tác dụng lớn đến sức khỏe, may mắn trong đời sống con người.

Vòng đá phong thủy, Vòng đá thạch anh tóc đen
Vòng đá thạch anh tóc đen

1. Đặc điểm, ý nghĩa và công dụng của vòng đá thạch anh tóc đen

Thạch anh tóc đen là loại đá được có nguồn năng lượng cực mạnh do hút được tinh hoa của đất trời. Sử dụng vòng thạch anh tóc đen sẽ làm món đồ trang sức sang trọng, cá tính đồng thời mang công dụng rất tốt đối với sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

Vòng tay thạch anh tóc đen giúp cho người đeo được khỏe mạnh, may mắn, và thành đạt trên con đường sự nghiệp. Đây chính là lý do khiến cho rất nhiều các doanh nhân, người nổi tiếng, các chị em và đông đảo người dùng lựa chọn.
Ngoài ra, thạch anh tóc đen giúp lưu thông khí huyết, tránh được các căn bệnh về máu và xương khớp.

Vòng tay thạch anh tóc đen duy trì và phát huy khả năng sáng tạo trước những công việc đòi hỏi về tư duy.

Nếu bạn muốn tặng người thân hay bạn bè một món quà ý nghĩa thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Chắc chắn những ai khi nhận được món quà này sẽ vô cùng vui mừng và hạnh phúc. Nó như một là bùa may mắn, vừa bảo vệ tốt sức khỏe, vừa giúp tinh thần thoải mái lại vừa sang trọng và lịch sự.

Vòng tay phong thủy, Vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc đen

2. Vậy vòng tay thạch anh tóc đen hợp với mệnh nào

Theo mối quan hệ ngũ hành thì việc quan trọng đầu tiên khi lựa chọn sản phẩm là phải hợp mệnh với người đeo.

Vòng đá thạch anh tóc đen rất hợp với mệnh Thủy, Mộc và Thổ. Nó hợp với mệnh Thủy bởi màu đen là màu tương hợp của mệnh này. Khi người mệnh Thủy đeo vòng đá thạch anh tóc đen sẽ khiến cho cuộc sống trở nên hài hòa, mọi việc thuận lợi dễ dàng hơn.

Vòng tay thạch anh tóc đen
Vòng tay thạch anh tóc đen

Đối với mệnh Mộc và mệnh Thổ, vòng đá thạch anh tóc đen giúp bạn trở nên may mắn hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, nó còn mang đến những điều tốt lành về cả sức khỏe lẫn con đường sự nghiệp của mình.

Người mệnh Hỏa không nên đeo vòng đá này vì Hỏa khắc mệnh Thủy, nên vòng thạch anh tóc đen sẽ lìm hãm sự phát triển của bạn và đem lại những điều không may mắn.

Để được tư vấn hay lựa chọn các sản phẩm đá phong thủy, vòng đá, dây chuyền mặt đá..hợp mệnh hãy liên hệ với đá quý Vân Mây để được hỗ trợ tốt nhất.