Vật phẩm đá phong thủy để bàn cho người mệnh Hỏa

Nếu bạn là người mệnh Hỏa đang có nhu cầu sắm vật phẩm đá phong thủy để bàn làm việc để cầu may. Đá quý Vân Mây đưa ra nguyên tắc lựa chọn các sản phẩm hợp mệnh và một số sản phẩm nên sử dụng cho người mệnh Hỏa.

Nguyên tắc chọn đá phong thủy đặt bàn làm việc hợp mệnh Hỏa

Theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh, tương khắc thì người mệnh Hỏa nên chọn đá màu sắc hợp với mệnh Hỏa là đỏ, cam, hồng tím. Ngoài ra còn có màu xanh của hành Mộc vì Mộc sinh Hỏa.

Một số vật phẩm phong thủy đặt bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

1. Quả cầu đá phong thủy thạch anh hồng

Quả cầu đá thạch anh hồng được giới văn phòng, doanh nhân sử dụng nhiều. Tác dụng của loại đá phong thủy này là giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi khi đối mặt với thử thách trong công việc. Giúp cân bằng năng lượng, loại bỏ luồng khí xấu giúp công việc luôn ổn định và thuận lợi.

Tăng cường sự tỉnh táo và sáng tạo trong công việc thu được các kết quả tốt thuận lợi. Ngoài ra, thạch anh hồng còn mang đến nhiều vận may, tạo nên các mối quan hệ được bền vững.

Quả cầu đá thạch anh hồng
Quả cầu đá thạch anh hồng

2. Bộ thất tinh thạch anh tím

Để bộ thất tinh trên bàn làm việc hay phòng học sẽ tăng cường vận may về công việc, đường học vấn . Thạch anh tím là  có thể xua đi những điều không may mắn cho con người.Thạch anh giúp người mệnh Hỏa có thể cân bằng cảm xúc tốt, linh hoạt trong công việc. Nó tạo ra nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của bạn.

Bộ thất tinh thạch anh tím
Bộ thất tinh thạch anh tím

3. Đá phong thủy Ngọc bích trên bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Đá ngọc bích đặt bàn làm việc có tác dụng là xua tan mọi rủi ro, bất hạnh đem đến bình an cho bạn. Đá còn giúp con người ăn nói lưu loát hơn khi giao tiếp từ đó công việc cũng sẽ trở lên thuận lợi hơn.

Đá ngọc bích xanh
Đá ngọc bích xanh

4. Đặt đá Mã Não trên bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Đá Mã não có tác dụng đem đến sự bình an, khỏe mạnh cho con người. Người mệnh Hỏa nếu đặt đá Mã Não trên bàn làm việc sẽ giúp công việc thành công hơn. Bởi lẽ, Mã Não có tác dụng trong việc hóa giải mâu thuẫn và gắn kết quan hệ tốt. Nhiều người chuộng dùng đá phong thủy là Mã Não bởi nó đại diện cho sự vững bền, trường tồn. Công danh sự nghiệp sẽ bền chắc hơn, tiến xa hơn.

Đá mã bão đỏ
                 Đá mã bão đỏ

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều vật phẩm đá phong thủy không chỉ người mệnh Hỏa mà tất cả các mệnh khác nữa. Cần sự tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Địa chỉ: Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội
  • 0986 333 923 – 0934 635 898
  • daquyvanmayvn@gmail.com
  • daquyvanmay.com.vn