Vì sao quả cầu đá thạch anh vàng giá cao đến vậy?

Quả cầu đá thạch anh vàng bản chất và ý nghĩa?

Quả cầu đá thạch anh vàng giá cao, luôn được săn tìm trên thị trường với số lượng lớn. Vậy vì sao mức giá cao nhưng thạch anh vàng vẫn rất được lòng người chơi đá quý?

===> Hãy xem: những mẫu quả cầu đá thạch anh – đá phong thủy tự nhiên 100%

Mức độ quý hiếm của quả cầu đá thạch anh vàng

Quả cầu đá thạch anh vàng A

Quả cầu đá thạch anh vàng giá cao do chúng có mức độ quý hiếm nổi tiếng trong dòng đá thạch anh tóc vàng. Loại đá quý này là biến thể từ đá quý thạch anh gốc, chúng được tạo thành do hấp thụ được năng lượng từ ánh nắng mặt trời cùng nhiều nguồn năng lượng tích cược, rất có lợi trong việc chữa trị bệnh tật và trong ý nghĩa phong thủy.

Theo quan niệm phong thủy, quả cầu thạch anh vàng là đại diện cho mong ước phát triển mạnh mẽ, sinh sản và phồn thịnh về sau, giúp người đeo nhân duyên may mắn, gia đình yên ấm, sự nghiệp đi lên. Loại thạch anh vàng được tìm thấy sau hàng trục triệu năm dưới đất, chịu cường độ áp suất và nhiệt độ rất cao do đó tìm được loại thạch anh vàng tự nhiên vô cùng quý hiếm.

Tại Việt Nam có rất ít nơi tìm kiếm được thạch anh vàng, phân bổ ở một số địa phương như Thanh Hóa, Gia Lai hay Lâm Đồng… tuy nhiên chất lượng không cao.Sản phẩm thạch anh được tìm ở nước ta thường

Độ thấu quang quả cầu thạch anh vàng

Giá quả cầu đá thạch anh cao vì do bị làm giả quá nhiều

Có thể thấy trong nhiều năm gần đây thói quen chơi đồ phong thủy bằng đá quý rất nhiều đặc biệt là thạch anh do đó quả cầu thạch anh vàng bán giá cao. Sản phẩm này được đông đảo người dùng yêu thích vì 2 lý do cơ bản sau:

Quả cầu đá thạch anh vàng mang lại nguồn năng lượng tích cực vô cùng mạnh. Kết quả từ nhiều nghiên cứu cho thấy bản chất loại thạch anh vàng đã có sẵn sóng cơ học tự nhiên, chúng chịu tác động trực tiếp tới từng tinh thể thạch anh tạo nên nguồn năng lượng vô cùng đặc biệt. Nhờ đặc điểm này mà quả cầu thạch anh vàng được sử dụng nhiều trong phong thủy, đánh tan được năng lượng đen tối, xui xẻo giúp gia chủ đeo được minh mẫn, luôn sáng suốt trong mọi công việc.

Loại đá quý này khó tìm kiếm trong tự nhiên đặc biệt tại Việt Nam. Chúng được bán giá cao do độ quý hiếm từ chính loại thạch anh này tuy nhiên hiện nay các sản phẩm chủ yếu được nhập từ nước ngoài nên tính phổ biến cao hơn rất nhiều.

Từ lý do trên, nhu cầu sử dụng quả cầu thạch anh vàng rất cao nên lượng sản phẩm bị làm giả khá lớn. Để tránh tình trạng mất tiền nhiều vẫn dùng hàng nhái bạn cần tìm kiếm địa chỉ bán uy tín, được pháp luật công nhận, cung cấp được đầy đủ nguồn gốc sản phẩm. Và Đá Quý Vân Mây chúng tôi là nơi duy nhất hàng đầu tại Việt Nam có những mẫu quả cầu đá thạch anh vàng chất lượng và giá thành hợp lý nhất hiện nay.