Hướng Dẫn Cách Chọn Màu Đá Quý Hợp Phong Thủy

Phong Thủy là gì? Theo thuật Phong thủy có 5 cung mệnh khác nhau:Kim – thủy – mộc – hỏa – thổ là một vòng tuần hoàn liên tục không ngừng vận động và là sự hỗ trợ cho nhau về mọi yếu tố. Yếu tố đó là sự tương sinh và tương khắc. Chúng ta thiếu một yếu tố nào đó thì sẽ có một yếu tố khác bổ trợ lại cho sự phát triển và những gì ta đang cần.

Phong thủy hiện nay rất quan trọng trong cuộc sống và áp dụng rất nhiều vào hàng ngày như: Việc trấn trạch nhà cửa , lũy trang phong thủy cao cấp và làm đẹp cho không gian sống.

Hướng Dẫn Cách Chọn Màu Đá Quý Hợp Phong Thủy?

Sau đây Cửa hàng Đá Quý Vân Mây xin được giới thiệu những sản phẩm phong thủy cao cấp hiện nay chuẩn đá tự nhiên, mang năng lượng cao Và đặc biệt cách chọn màu sắc sao cho đúng phong thủy nhất với từng người từng mệnh khác nhau.

Khi các quý vị có thể đeo một vòng, hay lắc tay bằng vàng hay bằng bạc. Nhưng có người sẽ hợp với chúng có người sẽ bị phản ứng không tốt do kim loại gây ra. Và Vòng đá thạch anh là một sản phẩm tiêu biểu có thể thay thế .Vòng đá Cửa hàng chúng tôi 100% được làm từ các chất liệu đá thạch anh, đá ngọc tự nhiên cao cấp mang một nguồn năng lượng tích cực cho quý vị khi có nhiều vấn đề về sức khỏe hay các điều không được may mắn đang sảy ra hàng ngày. Mang vòng đá này sẽ tôn lên vẻ đẹp gấp nhiều lần và chúng mang tính phong thủy rất cao. Quý vị không lên bỏ qua một sp đẹp và ý nghĩa như thế này phải không ạ. Và Cách Chọn Màu Đá Quý Hợp Phong Thủy ra sao thì quý vị chắc hẳn vẫn còn rất băn khoăn phải không? Đối với từng mệnh là có những màu sắc tương sinh và tương hợp.

1.Đối với những người mệnh Kim thì nên đeo màu gì?

– Đó là các màu: Vàng xậm, vàng nâu đất và màu trắng.

– Người mệnh Kim hợp với Thổ vì Thổ sinh Kim. Mà màu của Thổ chính là màu của đất mẹ (vàng đậm, xám nâu). Do vậy, người mệnh Kim hợp với màu vàng đậm hoặc xám nâu. Đây là màu của sự hoàn thiện, sự dung hoà của các màu trong cuộc sống. Màu vàng được xem là màu bản mệnh của mệnh kim gồm có các vòng như: Thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng tinh khiết, mắt hổ vàng lõi tâm.

– Kim sinh thủy mà thủy là đại diện cho màu trắng. Khi chọn lựa màu trắng đó là màu của sự tượng hợp là màu của sự thuần khiết,màu của sự hoàn thiện và màu của sự dung hòa.

– Người mệnh kim nên tối kỵ chọn các loại đá quý mang hành hỏa đó là các màu có tông đỏ, hồng quý vị nha. Vì lửa nung chảy được sắt. Điều tối kỵ khi chọn cho người mệnh kim nha.

2. Đối với người mệnh Thủy thì lên đeo sản phẩm màu gì là hợp?

– Mệnh Thủy nên đeo đá màu trắng, xám, ghi để được tương sinh như: Thạch anh trắng, Đá mặt trăng,… sẽ đem lại nhiều may cho chủ nhân.

– Mệnh Thủy nên đeo đá màu đen, xanh nước biển hoặc xanh da trời để được tương hợp như Tourmaline đen, Tektit, Aquamarine, Topaz,…

– Mệnh Thủy không nên đeo đá màu đỏ, hồng, tím để được tương khắc như Granat, Ruby, Tourmaline, Thạch anh hồng, Mã não đỏ,…

– Mệnh Thủy kỵ các màu vàng, nâu như Thạch anh mắt hổ Vì thổ sẽ khắc thủy – Đối với những người mệnh mộc lên chọn đá quý màu gì?

– Theo màu tương sinh: xanh lam, xanh da trời, đen, xanh nước biển. – Tương hợp với Mộc: màu gỗ, xanh lá cây. – Màu Mộc chế ngự: Nâu đất, vàng sậm, các loại hóa thạch.

– Người mệnh mộc tối kỵ không đeo các dạng đá quý mang màu sắc vàng thuộc mệnh kim như: Thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, và vàng mắt hổ.

3. Đối với những người mệnh Hỏa lên chọn Đá quý màu gì?

– Mệnh Hỏa hợp với màu của hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa) là màu xanh như Aqua marine, thạch anh tóc xanh, thạch anh xanh…

– Mệnh Hỏa hợp màu của hành Hỏa (vì Hỏa với Hỏa là tương hợp) là màu đỏ, cam, tím như vòng đá thạch anh tím, thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ….

– Mệnh Hỏa không hợp màu hành Thủy và hành Kim (tương khắc) là màu đen, xanh nước biển, trắng, xám – Đối với những người mệnh Thổ lên chọn đá quý màu gì? – Mệnh Thổ nên chọn vòng tay phong thủy có màu sắc hành Hỏa (vì Hỏa sinh Thổ có nghĩa là tương sinh) đỏ, hồng..điển hình như thạch anh tóc đỏ, mã não đỏ – Về sự hòa hợp người mệnh thổ đeo: vàng, nâu đất,… sẽ rất tốt cho đường tài lộc

4. Đối với những người mệnh Thổ lên chọn đá quý màu gì?

 – Người mệnh Thổ cũng có thể dùng đá phong thủy: màu đen, xanh nước biển, do người mệnh Thổ có thể chế khắc được màu của hành Thủy.

– Tuy nhiên, người mệnh Thổ không nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu của hành mộc như: màu xanh lá cây vì cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính

5. Đối với những người mệnh Mộc Cách Chọn Màu Đá Quý Hợp Phong Thủy ?

– Màu sắc tương hợp: xanh lục ( tượng chưng cho màu của cây cối )

– Màu sắc tương sinh: đen, xám, xanh lam vì các màu này là màu của Thủy tức: Thủy sinh Mộc dưỡng cây được tươi tốt hơn

– Màu sắc kiêng kỵ: Vàng, Trắng vì màu của Kim

>>> Tham khảo các dạng Đá phong thủy hợp mệnh:

Hãy đến với Vân Mây để được các chuyên gia tư vấn một cách kỹ càng hơn, chuẩn màu sắc nhất đến với quý vị nếu có nhu cầu sử dụng các Vật Phẩm Phong Thủy đeo lên người hoặc bài trí ở các vị trí khác nhau trong ngôi nhà hoặc phòng làm việc.