Cẩm Nang Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Đá Phong Thủy

 

Hình Dạng Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Đá Phong Thủy

Hồ ly là một trong những linh vật có trong truyền thuyết người sưa kể lại và ghi chép lại lưu truyền cho đến ngày nay. Nói đến Hồ ly thì nhiều quý vị luôn nghĩ rằng nó rất độc ác, chuyên làm những việc xấu có hại cho dân. Nhưng đó là một phần chúng ta hiểu còn bài viết này sẽ giúp quý vị yêu quý hơn khi sở hữu một mặt dây chuyền đá hồ ly phong thủy cho mình.

Hiện nay mặt dây chuyền đá hồ ly có rất nhiều kiểu dáng khác nhau,làm từ những chất liệu khác nhau để quý vị lựa chọn ví dụ như:

 • Mặt dây chuyền hồ ly ngồi ôm hao
 • Mặt dây chuyền hồ ly đuôi dài xòe
 • Mặt dây chuyền đá hồ ly quỳ gối

Ý Nghĩa Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Đá Phong Thủy

 • Hình tượng Hồ Ly hiện đang là món trang sức phong thủy được phái nữ được sử dụng như biểu tượng của sắc đẹp, sự khôn khéo, giàu sang và quyền lực. Chúng có nhiều ý nghĩa tốt đẹp mang lại cho cuộc sống con người:
 • Gia tăng tình duyên: đối với phụ nữ đeo đá hồ ly thạch anh phong thủy sẽ có thêm vận may về chuyện tình cảm. Người nào còn độc thân sẽ mau chóng có thu hút được những người yêu chân thành ở lại bên mình. Với tình cảm gia đình, các cặp vợ chồng sẽ luôn thắm thiết, gắn bó với nhau không để kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc.
 • Gia tăng các mối quan hệ xã hội tốt đẹp: nếu bạn sử dụng mặt dây chuyền hồ ly sẽ thúc đẩy các mối quan hệ trong xã hội luôn tốt đẹp, hài hòa.

 • Thu hút tài lộc: Muốn con đường sự nghiệp thành công thu lại được nhiều tài lộc thì việc đeo mặt đá hồ ly thạch anh đem lại tác dụng rất lớn.
 • Giúp người đeo phát huy tính tốt và loại bỏ tính xấu và những suy nghĩ bi quan.
 • Đem đến sự nhạy bén, tinh xảo cho người phụ nữ và sự thủy chung cho người đàn ông.

– Tăng cường sự gắn kết trong tình yêu: Chúng không những giúp tình yêu của bạn thêm bền vững mà còn tăng cường sự lãng mạn trong chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân, biểu tượng này sẽ thu hút những người chung thủy và chân thành ở lại với bạn. Với người đang yêu, biểu tượng sẽ giúp mối quan hệ ổn định và đi đến hôn nhân. Khi sở hữu vật phẩm này, người từng tổn thương tình cảm có thể hàn gắn vết thương, vị tha, tinh thần và con tim rộng mở.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

SỬ DỤNG DÂY CHUYỀN MẶT ĐÁ HỒ LY THEO CUNG MỆNH

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

– Gắn kết tình cảm vợ chồng: Hồ ly là loài vật giúp ngăn chặn sự phát triển tình cảm của người thứ ba. Vì thế, nếu đang lo sợ chồng có niềm vui khác, bạn có thể dùng một con hắc Hồ ly để giúp bảo vệ tình cảm của gia đình mình.

-Thu hút tài lộc: Ngoài tác dụng giữ gìn tình yêu, gắn kết tình cảm vợ chồng, mặt dây chuyền hồ ly có tác dụng thu hút tài lộc, mang vận may trong công việc đến cho người sở hữu. Do vậy công việc kinh doanh luôn thuận lợi, đường công danh sự nghiệp luôn sáng lặn.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>.

Ý NGHĨA VÀ TÁC DỤNG KHI ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN HỒ LY

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Lưu ý khi lựa chọn Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Đá Phong Thủy

 • Mệnh Kim: nên sử dụng mặt dây chuyền hồ ly thạch anh trắng, vàng.
 • Mệnh Mộc: nên sử dụng mặt dây chuyền hồ ly thạch anh xanh, đen.
 • Mệnh Thủy: nên sử dụng mặt dây chuyền hồ ly thạch anh đen, trắng.
 • Mệnh Hỏa: nên sử dụng mặt dây chuyền hồ ly thạch anh hồng, đỏ, xanh.
 • Mệnh Thổ: nên sử dụng mặt dây chuyền hồ ly thạch anh vàng, hồng, đỏ.

Hãy sử dụng mặt dây chuyền đá hồ ly phong thủy để luôn được may mắn trong tình duyên và may mắn trong con đường công danh sự nghiệp của bạn.!