Vòng đá Aquamarine hợp mệnh gì?

Vòng đá Aquamarine hợp mệnh gì?

List tham khảo:

Vòng đá thạch anh tự nhiên

Vòng đá phong thủy

Đá Aquamarine với màu sắc đặc trưng của nước biển mang đến ý nghĩa phong thủy và sự may mắn. Tùy vào từng độ tuổi, giới tính và bản mệnh sẽ có cách chọn vòng đá Aquamarine sao cho phù hợp. Gợi ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được chiếc vòng mang đến may mắn cho mình.

Ý nghĩa của vòng đá Aquamarine là gì?

Thay vì sử dụng trang sức bằng vàng, bạc xu hướng lựa chọn trang sức từ đá tự nhiên ngày càng nhiều hơn. Vòng đá Aquamarine là một trong những sự lựa chọn đó. Sản phẩm này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho người đeo.

+ Vòng đá Aquamarine có màu sắc tươi mát của biển cả xoa dịu những cơn giận dữ, giảm sốt cho người đeo. Ở những chỗ sưng, đau nhức dùng vòng đá ẽ làm giảm và tăng cường lợi thế cho hệ miễn dịch.

+ Đặt vòng đá Aquamarine dưới gối sẽ khiến bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn

+ Màu xanh biển tươi mát của vòng đá mang đến sự may mắn và suy nghĩ tích cực hơn cho người đeo

+ Khi đi xa, tham gia vào chuyến hành trình dài vòng đá Aquamarine sẽ man mang đến sự bình an

+ Nguồn năng lượng tinh khiết của vòng đá tăng cường khí lực cho người đeo tốt hơn

Nên chọn vòng đá Aquamarine thế nào cho hợp mệnh?

Đeo vòng phong thủy hợp mệnh là điều rất quan trọng. Vận mệnh mỗi người khác nhau nên ý nghĩa cũng có sự thay đổi. Biết cách chọn vòng đá sẽ mang đến điều may mắn hơn cho người đeo.

Theo quan niệm của phương Tây, Aquamarine sẽ mang đến nhiều may mắn và làm tôn lên vẻ đẹp của người sở hữu. Những người được sinh vào tháng ba rất hợp với loại vòng đá Aquamarine. Nếu dùng để làm quả tặng nên dùng vòng đá vào lần kỷ niệm thứ mười chín với ý nghĩa viên mãn, vĩnh cửu, tình cảm dạt dào tựa biển cả.

Với những người phương Đông quan niệm theo cách khác. Vòng đá Aquamarine thuộc hành thủy, nếu dùng làm trang sức sẽ thể hiện ý nghĩa cầu tài, cầu may mắn. Với những người thuộc mệnh Mộc và mệnh Thủy nên dùng đá Aquamarine để được may mắn hơn. Người mệnh Mộc sẽ được tương sinh, người mệnh Thủy sẽ được tương hợp.

Tùy vào giới tính, độ tuổi và kích thước cổ tay mà vòng đá Aquamanrine sẽ có sự thay đổi về kích thước. Độ bền của vòng đá bên vững nên bạn hãy dùng để đeo hàng ngày.

Với ý nghĩa phong thủy tích cực như vậy bạn còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay một chiếc vòng như vậy. Hoặc có thể hãy dùng vòng đá Aquamarine để làm quà tặng cho bạn bè, người thân của mình.