Vòng đá phong thủy Aquamarine giá bao nhiêu?

Vòng đá phong thủy Aquamarine giá bao nhiêu?

Sử dụng vòng đá Aquamarine để làm trang sức là xu hướng hiện nay của mọi người. Không chỉ có chức năng làm đẹp mà nó còn thể hiện ý nghĩa phong thủy. Để mua một chiếc vòng Aquamarine bạn cần chi phí bao nhiêu? Địa chỉ bán vòng uy tín ở đâu hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Vòng đá Aquamarine

Công dụng của vòng đá Aquamarine

Aquamarine mang đến sự êm dịu, thư giãn từ biển cả cho người đeo. Ý nghĩa của vòng đá về mặt phong thủy tốt cho sức khỏe và sự may mắn. Sở hữu một chiếc vòng đá Aquamarine sẽ giúp mọi thứ trở nên thuận tiện hơn.

Vậy ý nghĩa của vòng đá Aquamarine là gì?

Vòng đá Aqua mix bạc

Về sức khỏe, đá Aquamarine giúp người đeo giảm căng thẳng và xua đi mọi mệt mỏi. Màu xanh ngọc bích của biển cả giúp bạn xua đi mọi muộn phiền trong cuộc sống. Với những người làm việc sáng tạo màu sắc của đá sẽ mang đến nhiều ý tưởng hơn. Bất kỳ ai đều có thể dùng đá Aquamarine bởi nó không gây dị ứng.

Về phong thủy, vòng đá giúp bạn xua đi những xui xẻo trong cuộc sống. Những điềm xấu, điềm gở sẽ được xua đi để mang đến tài lộc và may mắn. Chuyện tình duyên cũng sẽ được may mắn hơn nhờ có vòng đá Aquamarine. Để vòng đá dưới gối sẽ giúp bạn ngủ ngon giấc hơn.

Giá bán của vòng đá Aquamarine hiện nay bao nhiêu?

Nhu cầu mua vòng đá Aquamarine để mang đến may mắn cũng nhiều hơn. Chính vì nhu cầu tăng cao nên càng có nhiều người bán vòng giả hơn. Khi mua vòng đá bạn cần cân nhắc để tránh mua nhầm hàng giả.

Giá thành của hàng giả và hàng thật cũng có sự khác nhau. Giá của vòng đá cũng tùy thuộc vào độ ly, kích cỡ và mẫu mã của người mua. Với vòng đá Aquamarine thường có mức giá khoảng 1.250.000đ một chiếc. Nếu có thêm phụ kiện giá thành này sẽ có mức cao hơn. Tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có giá khác nhau. Đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

Vòng đá của chúng tôi có thể đặt làm theo yêu cầu và phối với các phụ kiện khác. Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ  giúp bạn chọn được vòng đá phù hợp với tay để mang đến sự may mắn.

Chất lượng sản phẩm Đá Quý Vân Mây cam kết:

  • Đá thật 100% được lấy từ biển cả
  • Vòng đá làm theo yêu cầu phù hợp với người đeo
  • Vòng đá thật không gây hại, không gây dị ứng cho người đeo
  • Giá thành sản phẩm hợp lý và có nhiều ưu đãi

Mọi thắc mắc về giá hoặc cần đặt làm vòng đá Aquamarine theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. Bộ phận tư vấn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm