Vòng đá phong thủy cho người sinh năm 1997 Đinh sửu

Người xưa có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, đó cũng là lý do vì sao rất nhiều người chọn cho mình chiếc Vòng đá phong thủy cho người sinh năm 1997 Đinh sửu như một vật đem lại may mắn cho bản thân mình.

Vòng đá phong thủy có may mắn thực sự không?

Vòng TA tóc đen 1

Vòng đá phong thủy sẽ thực sự mang lại may mắn nếu người đeo biết lựa chọn cho mình một chiếc vòng phù hợp. Bởi đá phong thủy hiện nay có rất nhiều loại đá, mỗi loại lại mang một tác dụng khác nhau. Tùy vào mục đích mà người mua nên chọn cho mình một chiếc vòng phong thủy phù hợp. Ngoài ra, người mua cần phải lựa chọn màu sắc hợp với năm sinh mới có thể phát huy hết khả năng đem lại may mắn của chiếc vòng đá.

Tác dụng của phòng phong thủy

Vòng Keyanite 2

Nếu chọn đúng chiếc vòng phong thủy phù hợp với chất liệu, màu sắc và số lượng hạt thì nó sẽ mang lại cho bạn sức khỏe, may mắn và bình an. Nó có khả năng giúp bạn trở nên tự tin, bớt căng thẳng, sống tích cực hơn. Ngoài ra, đá phong thủy còn có thể chữa được bệnh. Kỳ diệu hơn là mang lại tài lộc cho bạn. Vì vậy hãy sáng suốt lựa chọn cho mình chiếc vòng thật sự phù hợp.

Đinh Sửu 1997 hợp vòng tay phong thủy loại nào?

Vòng đeo tay Aquamarine

Dù là Mệnh: Thủy – Giảm Hạ Thủy – Nước cuối nguồn

+ Tương sinh:Mộc, Kim

+ Tương khắc: Hỏa, Thổ

Theo cách tính chuyên sâu hiện nay về phong thủy thì chúng ta chia ra cung mệnh của nam và nữ đó là việc tính những điểm khuyết trong mỗi người thuộc tuổi sửu 1997. Cách tính này là cung phi bát trạch để xác định màu sắc chuẩn nhất.

Xét theo cung mệnh của nam và nữ tuổi đinh sửu 1997 thì mang trong mình:

vòng đá Aquamarine

Nam: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Nữ: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Xem thêm các dạng vòng đá mệnh mộc: https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/vong-da-phong-thuy/vong-tay-menh-moc/

Tuổi Đinh Sửu là một đại diện của sự toàn diện : cần cù, chăm chỉ, mạnh mẽ, có ý chí trong cuộc sống. Vì những đức tính trên mà họ có thể vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống, gặt hái được những điều tốt đẹp

Các loại đá hợp với tuổi 1997 là đá thạch anh đen, đá mắt hổ xanh đen, đá thiên thạch, đá toumaline đen v.v

Vòng đá thạch anh đen mài giác

Vì là mệnh thủy nên tuổi 1997 hợp với các màu đen, xanh nước biển, xanh lam, xanh lá. Những màu này giúp tuổi đinh sửu gặp nhiều may mắn, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống

Các màu kỵ của tuổi đinh sửu 1997 là những màu liên quan tới hành kim như là màu xám, bạc, trắng. Những màu này sẽ khiến tuổi 1997 bị ngăn chặn con đường sự nghiệp. Ngoài ra, không nên chọn các loại đá thạch anh trắng, đá opal, đá san hô.

Mong rằng các bạn đã lựa chọn cho mình một chiếc Vòng đá phong thủy cho người sinh năm 1997 Đinh sửu phù hợp với phong thủy của mình. Bên cạnh những điều về phong thủy trên hãy lưu ý chọn những nơi bán đá phong thủy tin tưởng để có thể mua được đá nguyên chất 100%. Có như vậy mới mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.