Đeo nhẫn tỳ hưu cần kiêng kỵ điều gì để tránh thất thoát tài lộc

List bài viết liên quan

ĐEO NHẪN TỲ HƯU QUAY ĐẦU RA HAY QUAY ĐẦU VÀO ĐỂ HÚT TÀI LỘC

NÊN ĐEO NHẪN TỲ HƯU Ở TAY NÀO & NGÓN NÀO PHÙ HỢP PHONG THUỶ?

Đeo nhẫn tỳ hưu cần kiêng kỵ điều gì để tránh thất thoát tài lộc

Nhẫn tỳ hưu là một loại trang sức phong thủy đem lại may mắn và là linh vật giữ của đem lại tài lộc tiền tài. Nhưng không phải ai cũng hiểu được những nguyên tắc khi mua và sử dụng Tỳ Hưu. Sử dụng đúng sẽ mang lại những điều tốt đẹp đúng với công dụng của nó, nhưng nếu không tìm hiểu kỹ mà sử dụng sai cách thì ngược lại, người đó sẽ bị thất thoát tiền tài.

Tỳ hưu ruby thái

Nhẫn tỳ hưu là gì?

Là một loại nhẫn có linh vật Tỳ Hưu gắn lên nó, Tỳ Hưu theo truyền thuyết chính là con của rồng. Là đứa con cuối cùng và bị dị tật không có hậu môn, miệng khá rộng và có đặc điểm ăn những đồ có giá trị như vàng bạc ngọc ngà châu báu. Vì những đặc điểm trên mà con Tỳ Hưu đem lại tài lộc tiền tài mà không để thất thoát bao giờ.

tỳ hưu ngọc bích xanh

Cách đeo nhẫn Tỳ Hưu:

Khi chọn mua nhẫn Tỳ Hưu, thì linh vật này trên nhẫn phải quay miệng về hướng đầu ngón tay, hoặc quay sang ngang, tuyệt đối ko mang nhẫn có Tỳ Hưu quay đầu vào vị trí lòng bàn tay.

Khi đi ngủ hoặc tắm rửa vệ sinh lâu nên tháo nhẫn ra để ở ngoài, vị trí thích hợp nhất như một cách trân trọng Tỳ Hưu. Tránh đem vào những nơi ô uế vì những nơi như vậy có nhiều âm khí, không tốt cho chủ nhân.

nhẫn tỳ hưu thạch anh tím

Lưu ý cần tránh khi chọn mua Tỳ Hưu

Khi chọn mua một chiếc nhẫn Tỳ Hưu hãy chú ý không chọn nhẫn có Tỳ Hưu bị khoét đít, tức là có hậu môn. Vì con Tỳ Hưu đúng phải là con không có hậu môn. Nếu không nó sẽ có ý nghĩa là tiền tài trôi mất, thất thoát. Lý do bạn có thể chọn nhầm con bị khoét đít là do nhà sản xuất đã cố tình để giảm bớt chi phí. Với mục đích này họ che dấu bằng cách xỏ dây thông qua nơi bị khoét nhằm đánh lừa những người không am hiểu về Tỳ Hưu

Một lưu ý nữa là khi chọn mua nhẫn Tỳ Hưu hãy chú ý màu sắc. Có nhiều trang bán hàng đã tự quy định màu sắc với những ý nghĩa tài lộc khác nhau, tuy nhiên đó là kiến thức sai, dụng ý để bán hàng chạy. Đối với Tỳ Hưu, khi chọn màu sắc, bạn nên lưu ý chọn màu hợp mệnh và hợp với năm sinh của mình. Hãy tìm hiểu kỹ để chọn cho mình màu sắc Tỳ Hưu hợp nhất.

Với những lưu ý trên, hi vọng bạn đọc đã có nhiều kiến thức hơn về nhẫn Tỳ Hưu, nên Đeo nhẫn tỳ hưu cần kiêng kỵ điều gì để tránh thất thoát tài lộc