Vòng đá phong thủy mệnh mộc cho nam

Vòng phong thủy may mắn ngày càng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là trong giới trẻ hiện nay. Một phần là bởi vẻ đẹp thẩm mỹ mà những chiếc vòng này mang lại, phần khác là do những lợi ích huyền bí về mặt tâm linh. Nếu như biết cách lựa chọn vòng đá hợp mệnh, những điều may mắn, tốt đẹp và thành công nhất sẽ đến với bạn. Trong bài viết này, Đá Quý Vân Mây sẽ bật mí cách lựa chọn vòng đá phong thủy cho nam mệnh Mộc!

Vòng tóc đen 14mm

Tính cách của nam mệnh Mộc

Những người đàn ông mệnh Mộc rất chu đáo, chân thành, biết cảm thông, sẻ chia với mọi người xung quanh. Họ hào phóng, sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi bản thân mình. Bên cạnh những người đàn ông mệnh Mộc, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự dịu dàng, khoan dung và lòng nhân ái.

Vong đá Keyanite

Người đàn ông mệnh Mộc đôi khi thiếu quyết đoán trong công việc. Đôi khi sự do dự khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội để thăng tiến. Chính vì vậy, việc sử dụng vòng đá quý hợp mệnh sẽ giúp cho nam mạng Mộc tự tin hơn, quyết đoán hơn trong công việc, cuộc sống và chuyện tình cảm.

Cách lựa chọn vòng đá phong thủy mệnh Mộc cho nam

Việc lựa chọn vòng đá tự nhiên hợp mệnh sẽ giúp cho bạn gặp nhiều may mắn, thành công, làm chuyện gì cũng thuận lợi đạt được kết quả như ý muốn. Đối với những người mệnh Mộc, việc lựa chọn vòng đá may mắn cần phải chú ý những điều sau:

+Lựa chọn vòng có màu tương sinh với bản mệnh: Màu sắc tương sinh có một vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra nguồn năng lượng tích cực, vượng khí cho chủ nhân của nó. Trong ngũ hành, mệnh Mộc hợp với màu: xám, xanh lam, xanh biển. Vì thế bạn có thể lựa chọn các loại vòng đeo phong thủy được làm từ đá thiên thạch, đá Sapphire, đá mã não xám, …

+Lựa chọn vòng có màu tương hợp với bản mệnh: Đó là màu xanh lá cây, tương ứng với sắc màu này là những loại đá mắt hổ xanh lá, ngọc cẩm thạch…

+Một số màu sắc khác có thể lựa chọn là: màu vàng, nâu đất.. có trong đá thạch anh vàng, đá mã não.

+ Chú ý: Khi lựa chọn vòng đá phong thủy may mắn cho nam mệnh Mộc, tuyệt đối bạn nên tránh những loại đá có màu trắng, bạc. Bởi đây là những màu tương khắc, không may mắn khi sử dụng cho người mệnh Mộc.

Khi lựa chọn Vòng đá phong thủy mệnh mộc cho nam, bạn cần phải đặc biệt lưu ý những điều trên. Chúc bạn sẽ sớm tìm được chiếc vòng phù hợp với bản thân mình!

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc chọn mua trang sức phong thủy cho nam mệnh Mộc, bạn có thể truy cập website: daquyvanmay.com.vn– thương hiệu chuyên cung cấp các loại vật phẩm, trang sức phong thủy uy tín, chất lượng nhất trên toàn quốc.