Vòng đá phong thủy mệnh thổ hợp với đá màu nào?

Những loại vòng phong thủy ngập tràn màu sắc luôn thu hút ánh nhìn của mọi người. Tuy nhiên, bạn không thể tùy tiện lựa chọn màu đá đâu nhé! Tất cả đều theo những nguyên tắc phong thủy được khoa học nghiên cứu và công nhận. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn màu sắc vòng đá phong thủy hợp mệnh Thổ.

Mệnh thổ hợp với đá màu nào?

Theo mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành, người mệnh thổ hợp với những loại đá có màu sắc như sau:

Màu tương sinh

Màu cam, đỏ, vàng, hồng, tím. Đây được xem là những màu hợp mệnh Thổ nhất. Chính vì thế khi lựa chọn vòng đá may mắn, mệnh Thổ nên ưu tiên những gam màu này trước.

Màu cam, đỏ, vàng, hồng, tím là có ý nghĩa mang đến một nguồn năng lượng mạnh mẽ, thúc đẩy cho sự nghiệp của mệnh Thổ thăng tiến không ngừng. Đặc biệt màu đỏ, hồng là màu của thành công, sẽ tạo ra nhiều cơ hội mới để bạn phát triển năng lực của bản thân.

Màu tương hợp

Những sắc màu tương hợp với người mệnh Thổ là: màu vàng, nâu đất, nâu.. giúp cho mệnh Thổ luôn cân bằng được cảm xúc, quyết đoán hơn trong những tình huống quan trọng. Ngoài ra, màu tương hợp còn có tác dụng hóa giải những điều xui xẻo, biến họa thành phúc.

Vòng đá thạch anh tóc vàng mix hột đá

Màu sắc khắc chế

 

Ngoài ra, người mệnh thổ có thể đeo vòng đá màu đen, xanh nước biển. Đây là những màu khắc chế, có tác dụng hóa giải điều không may mắn, giúp cho người mệnh Thổ luôn có cuộc sống bình yên, hạnh phúc.

 

*Lưu ý: Người mệnh thổ không nên đeo những loại đá có màu xanh lá cây. Đây là màu tương khắc, sẽ khiến cho chủ nhân gặp phải khó khăn về tiền bạc, công việc, tinh thần suy nhược, sức khỏe giảm sút. Ngoài ra bạn cũng nên tránh màu trắng, xám, ghi… nếu không vận may sẽ không được trọn vẹn. Dù gặp cơ hội tốt nhưng bản thân không biết nắm bắt.

 

Vòng đá phong thủy hợp mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ nên ưu tiên lựa chọn vòng phong thủy may mắn được làm từ các loại đá như: Đá thạch anh tóc đỏ, đá ruby, đá Sapphire hồng, đá mã não đỏ… tương sinh với bản mệnh.

Ngoài ra có thể chọn thêm các loại vòng đá tự nhiên như: thạch anh tóc vàng, cẩm thạch huyết, đá san hô… Hoặc thạch anh đen, đá thiên thạch, Aquamarine…

Tuy nhiên mệnh Thổ không nên chọn các loại vòng như: vòng Ngọc Bích, Cẩm Thạch, Sapphire xanh lá, Serpentine, đá lông công… Đây là những loại đá có màu tương khắc, không tốt cho bản mệnh.

Việc lựa chọn màu đá hợp mệnh và loại đá hợp mệnh Thổ là điều vô cùng quan trọng. Nếu biết những nguyên tắc về ngũ hành tương sinh- tương khắc, bạn sẽ dễ dàng kích hoạt động công dụng của những chiếc vòng phong thủy. Ngược lại nếu chọn bừa màu sắc, rất có thể chiếc vòng không phát huy tác dụng mà còn phản lại chủ nhân của mình.

Nếu có nhu cầu mua vòng phong thủy dành cho người mệnh Thổ, bạn có thể ghé qua địa chỉ Số 4 – Phố Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội- một trong những shop đá quý Vân Mây, vật phẩm phong thủy uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội.

 

Hoặc nếu ở xa, khách hàng hãy truy cập website: daquyvanmay.com.vn để xem chi tiết sản phẩm. Mọi thông tin cần tư vấn, giải đáp hãy liên hệ: SĐT 0986 333 923 – 0934 635 898.