VÒNG ĐEO TAY PHONG THỦY THẠCH ANH TÍM GIÁ BAO NHIÊU?

Đá thạch anh tím là một trong những loại đá quý xếp vào hàng cực phẩm. Đặc biệt, khi đeo vòng tay đá thạch anh tím tự nhiên, người đeo không những mang một vẻ đẹp quý phái mà đặc biệt hơn chúng còn giúp bạn có thêm sức khỏe, ngủ ngon, mang lại nhiều điều may mắn thuận lợi cho người chủ của nó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về giá bán của những chiếc vòng đeo tay phong thủy thạch anh tím này trong bài viết sau.

Lựa chọn vòng tay đá thạch anh tím phù hợp

 

Nhờ màu tím óng ánh, huyền ảo là chủ đạo, nhiều người đã bị thôi miên vào vẻ đẹp quyến rũ của vòng tay thạch anh tím. Ngoài ra, với cường độ năng lực mạnh, thạch anh tím chính là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều người.
Nhưng việc chọn lựa chất lượng những loại vòng lại là một chuyện hoàn toàn khác. May mắn thay cách phân biệt hàng thật và hàng nhái đối với đá thạch anh tím tự nhiên cũng vô cùng đơn giản, đó là khi đeo vòng thạch anh tím thật, từ trường năng lượng tác động rất tốt cho chủ nhân của nó, còn khi đeo vòng giả thì lại không có tác dụng mà đôi khi lại gây hại người đeo nó.
Đá thô dùng làm hạt chuỗi, đá thạch anh tím trong tự nhiên sẽ có nhiều chất lượng khác nhau: có những viên đá nhạt màu độ trong kém thường chỉ dùng để trang trí nhà ở phong thủy. Còn những viên có màu đậm, độ trong cao, ít phèn, không có hoặc ít các vết nứt thì sẽ được xâu thành một chuỗi hạt vòng tay.

Vòng tay thạch anh tím
Vòng tay thạch anh tím

Giá vòng đeo tay phong thủy thạch anh tím

Những viên đá càng đậm, càng đẹp thì sẽ có giá cả đắt đỏ hơn những loại còn lại, ngoài ra những chuỗi hạt vòng đẹp còn phụ thuộc vào phương thức gia công và tay nghề của người thợ như thế nào thì mới có thể tạo ra một chiếc vòng tay gia công đẹp và chất lượng. Không những thế, những chiếc vòng đeo tay phong thủy thạch anh tím được chế tác trên một khối đá tự nhiên nên không có chiếc vòng nào giống chiếc vòng nào, cả về mặt mẫu mã và giá cả. Ví dụ như khi đeo trên tay một chiếc vòng thạch anh tím hạt nhỏ, trong suốt và một chiếc vòng thạch anh tím hạt to, màu đậm thì chắc chắn chiếc vòng hạt to và đậm kia sẽ đắt và đẹp hơn chiếc còn lại.

Vòng đá thạch anh tím mix hột đá ánh trăng
Vòng đá thạch anh tím mix hột đá ánh trăng

Theo khảo sát của chúng tôi, giá vòng tay phong thủy thạch anh tím chính hãng sẽ rơi vào khoảng 500.000đ-2.000.000 đồng. Có lẽ qua khảo sát nhỏ trên thì ai cũng sẽ thấy mỗi chiếc vòng thật đều rất đắt là do “tiền nào của nấy” còn hàng giả thì lại vô cùng rẻ hợp với túi tiền của người tiêu dùng nhưng đừng vì ham rẻ mà đánh mất đi tác dụng thật của những chiếc vòng thật, chính hãng các bạn nhé!
Hãy đến với daquyvanmay để có lựa chọn tốt nhất cho bạn, cũng như người thân.