Đá thạch anh đen giá bao nhiêu? Ý nghĩa và công dụng của đá thạch anh đen

Đá thạch anh đen tự nhiên là một trong những đá quý hiếm, được sử dụng rộng rãi trong viẹc chế tác đồ trang sức, loại đá phong thủy tượng trưng cho sự quyền uy, sức mạnh của người đeo. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chữa bệnh, rất tốt cho chủ sở hữu. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị nằm sau mỗi viên đá thạch anh đen nhé.

 

Vòng tay tỳ hưu thạch anh đen

Công dụng, ý nghĩa của đá thạch anh đen tự nhiên

Ngoài việc mang lại giá trị thẩm mỹ cao, đá thạch anh đen còn có công dụng rất tốt cho sức khỏe cũng như những vấn đề phong thủy cho người sở hữu. Nhưng với mỗi cách sử dụng khác nhau đá thạch anh đen tự nhiên có công dụng khác nhau.

Khi thạch anh đen được sử dụng dưới dạng vòng đeo tay, hoặc mặt dây chuyền đeo ở cổ thì nó có công dụng củng cố cột sống, điều trị một số bệnh khác như xơ vữa, chứng đột quỵ, nhồi máu cơ tim, và một số bệnh liên quan đến máu khác. Bên cạnh đó, công dụng mà đá thạc anh đen tự nhiên còn có thể cai nghiện ma túy, đưa người nghiện sớm trở về hòa nhập với cộng đồng.

Phật bất động minh vương ngọc olic đen
Phật bất động minh vương ngọc olic đen

Đeo đá thạch anh đen tự nhiên lâu, còn giúp tinh thần của chủ nhân luôn sảng khoái, tăng cường cảm giác về sự tự tin, sự mạnh mẽ, mang lại một giác ngủ ngon, ăn uống cũng vì thế mà  được cải thiện hơn, tốt hơn. Đặc biệt, với những ai có bệnh dạ dày hay thường xuyên bị đau đầu thì khi đeo đá thạch anh đen sẽ cải thiện được bệnh rất rõ rệt, và rất hiệu quả.  Theo phong thủy, đá thạch anh đen là loại đá tự nhiên có khả năng hấp thụ nguồn năng lượng của đất trời, nên khi đeo đá phong thủy này thường xuyên sẽ mang lại sự may mắn, sức khỏe,  giúp chủ nhân làm ăn phát đạt. Ngoài ra, loại đá quý này còn có thể kìm hãm, trấn tà, bảo vệ cho chủ nhân, nên khi mang bên mình một chiếc vòng đá thạch anh đen sẽ mang đến cho bạn sự bình an, cho bạn cảm giác an toàn vì được che chở và bảo vệ.

 

Dây chuyền đá phong thủy, Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen
Dây chuyền mặt đá Tỳ hưu thạch anh đen

Đá thạch anh đen có giá bao nhiêu?

Giá đá thạch anh đen đang là câu hỏi thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, vì đây là loại đá quý hiếm việc xác định chất lượng, và kiểm định sự tự nhiên thuần khiết của đá phong thủy này không phải là chuyện dễ. Chúng còn phụ thuộc vào chất lượng của viên đá, thông thường đá thạch anh thô có giá từ 2 triệu/kg trở lên. Thậm chí, khi bạn bán một viên đá thạch anh đen có hình dạng nguyên đầu, nguyên chóp, không bị sứt mẻ ở cạnh hay chóp, độ đậm cao thì giá còn có thể cao hơn nữa.

Đá thạch khói đen có mức giá thấp hơn một chút, nhưng nó cũng tùy thuộc vào chất lượng của viên đá như độ bóng của da gương, bảo toàn được đầu chóp, và viên đá ấy có thế đẹp hay không….để xác định lên giá của thạch khói đen.

Nói tóm lại, giá của đá thạch anh đen phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để cấu thành nên mức giá. Hiện nay, trên thị trường giá thạch anh đen tự nhiên nói riêng và đá thạch anh nói chung rất khác nhau, nên người mua sẽ dễ dàng tiếp cận với hàng trăm sản phẩm đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Để có lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình, hãy gọi cho chúng tôi Đá Quý Vân Mây theo hotline: 0986333923.