Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1988 Mậu thìn

Vòng tay đá phong thủy hợp người sinh năm 1988

Có lẽ vấn đề vòng tay đá phong thủy hợp người sinh năm 1988 là thắc mắc của không ít người. Và để giải đáp thắc mắc này thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Người sinh năm 1988 thuộc mệnh gì?

Để có thể tìm được đáp án chính xác cho vấn đề vòng tay đá phong thủy hợp người sinh năm 1988 thì bạn nên tìm hiểu kỹ về mệnh này. Theo phong thủy người sinh năm 1988 thuộc tuổi Mậu Thìn mang mệnh đại lâm mộc. Những người này thường có đôi mắt vô cùng sắc sảo và luôn tìm kiếm cơ hội để bản thân mình có được vị trí vững chắc trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Chính vì vậy người mệnh đại lâm mộc thường có xu hướng trở thành trung tâm của sự nổi bật, dễ để mọi người phải chú ý.

Tuy nhiên nhiều lúc điểm mạnh cũng trở thành điểm yếu của người tuổi Mậu Thìn. Bởi họ rất dễ trở thành kẻ cao ngạo, hơi khinh người. Đặc biệt học có tự trọng rất cao có thừa tự tin nhưng lại đi kèm với tự ái cao.

Giải đáp thắc mắc: Vòng tay đá phong thủy hợp người sinh năm 1988

Một số gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thông tin vòng tay đá phong thủy hợp người sinh năm 1988.

Vòng tay đá phong thủy tóc xanh tự nhiên

Đá thạch anh tóc xanh được hình thành chủ yếu trong các hốc đá sau khi hình thành núi lửa và tạo thành các dịch nhiệt độ thấp. Vòng thạch anh tóc xanh mang trong mình những sợi tóc xen kẽ trong cùng một hạt vòng với độ dày mỏng tùy theo. Những sợi tóc này chính là yếu tố tạo nên giá trị và vẻ đẹp tự nhiên.

Vòng thạch anh tóc xanh trong

Loại đá này tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ ngoài ra còn rất thích hợp làm bùa hộ mệnh cho những người sinh năm 1988.

Giúp cho người đeo cảm nhận được sự tươi mới, sự sáng tạo không ngừng nghỉ trong các hoạt động công việc.

Giảm thiểu mọi yếu tố xấu đang xảy ra trong cuộc sống hàng ngày về vấn đề như hạnh phúc gia đình, các mối quan hệ làm ăn….

Tăng giá trị thẩm mỹ cao khi đi ra ngoài với mọi ánh nhìn xung quanh.

Xem thêm: VÒNG TAY THẠCH ANH TÓC XANH GIÁ BAO NHIÊU?

Vòng tay đá phong thủy mã não đen

Trên thực tế vòng tay đá phong thủy hợp người sinh năm 1988 không có gì thích hợp hơn mã não đen. Bởi loại đá này có tác dụng làm giảm cảm giác mệt mỏi và áp lực trong công việc cũng như cuộc sống. Đặc biệt nó còn giúp điều hòa hoạt động của một số cơ quan trong cơ thể như nội tiết, gan và dạ dày. Bên cạnh đó nó còn có thể hạ nhiệt độ cơ thể vì vậy rất tốt cho những người bị sốt.

Vòng đá phong thủy beryl

Theo truyền thuyết của người La Mã cổ đại vòng đá phong thủy làm từ beryl sẽ mang đến sự thoải mái cũng như thúc đẩy cảm giác cân bằng. Đặc biệt loại đá này còn có thể hấp thụ những áp lực, căng thẳng của người sinh năm 1988. Bên cạnh đá beryl còn được coi là một trong số ít những loại đá giúp tăng cường sự quyến rũ của con người và gắn kết tình cảm gia đình.

Vòng đá Diopside

Vòng đá Diopside

Diopside là một dạng đá đặc biệt nhất hiện nay vì chúng có cấu tạo các mạch nứt trên cùng một phiến đá. Nhưng dạng đá này thuộc dòng đá hiếm đá có năng lượng cao vì vậy mà giá thành và giá trị sử dụng được nhiều người quan tâm. Vẻ đẹp màu sắc chúng đem lại vô cùng đẹp mang một màu xanh ngọc đặc trưng mà không dạng đá nào có được.

  • Khi đeo vòng diopside thì có rất nhiều tác dụng to lớn đối với người sử dụng:
  • Giúp nâng cao sức khỏe cho đeo về thể trạng, thể chất và nội tâm con người
  • Giúp cho sự sáng tạo không ngừng nghỉ trong công việc, trong việc học hành,thi cử.
  • Giúp cho người đeo hòa đồng hơn với những nơi tập thể, đồng người, tạo sự năng động
  • Giảm căng thẳng,stress, giúp tinh thần được vững vàng hơn

Ngoài những loại vòng nói trên còn rất nhiều dạng vòng đá phong thủy tự nhiên khác mà những người sinh năm 1988 cần tham khảo dưới link Website sau đây:

===> https://daquyvanmay.com.vn/danh-muc/vong-da-phong-thuy/vong-tay-menh-moc/

Trên đây là những giải đáp cho vấn đề vòng tay đá phong thủy hợp người sinh năm 1988. Mong rằng thông qua bài viết này bạn sẽ chọn loại đá phong thủy phù hợp nhất.